Thiết kế nhà phố có giếng trời và nhiều view đẹp

Gửi tặng bạn những mẫu nhà phố khá đẹp mang đến cho các gia chủ nhiều sự lựa chọn nhiều hơn. Thiết kế hướng đến những không gian mới khá hay, một mẫu nhà phố kết hợp có giếng trời giúp các không gian luôn tràn nghiệp nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn.

Đầu tiên là mặt tiền nhà phố nhiều view đẹp

Mặt tiền nhà phố nhiều view đẹp

Thiết kế không gian nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố với nội thất phòng khách sang trọng với nội thất từ gỗ tự nhiên, không gian thông thoáng, kết hợp không gian mở liên thông các không gian nội thất bên trong nhà.

Một góc chụp khác

Những góc nhỏ đều được thiết kế khá tâm huyết của gia chủ ( chồng ) dành tặng vợ những không gian sống thông thoáng và nhiều view đẹp nhất. 

Nội thất các không gian

Thiết kế nhà phố 3 tầng nhiều view đẹp , Với những view đẹp, nội thất đơn giản là những mẫu nhà khá đẹp được nhiều gia chủ tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới khá ổn hiện nay, những mẫu nhà thiết kế ít nội thất về cơ bản là đủ sử dụng, giếng trời là một giải pháp khá ổn giúp các mẫu nhà phố, nhà ống luôn tràn ngập nhiều ánh sáng và gió tự nhiên hơn.

Thiết kế nhà phố với nhiều view đẹp, xanh mát thông thoáng ngay từ ban công, sân vườn, sân thượng đều được thiết kế khá nhiều những mảnh xanh mát từ cây cối, hoa lá khá thú vị.

View đẹp cho mẫu nhà phố

Thiết kế những mẫu nhà phố đẹp, một mẫu nhà mới khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là thú vị nhất cho những mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356