Thiết kế nhà phố 75m2 tân cổ

Chia sẽ bạn một mẫu nhà phố theo kiến trúc tân cổ trên mảnh đất 75m2 gia chủ đã quyết định xây lùi lại 55m2 phần còn lại dành cho sân vườn. Gam màu tương phản là gam màu chính từ mặt tiền cho đến nội thất. 

Công năng chính trong mẫu thiết kế nhà đẹp này được gia chủ lựa chọn với không gian tầng 1 là nơi để xe , không gian bàn ăn + Bếp, tầng lửng là không gian lựa chọn cho phòng khách, còn các tầng khác bên trên là không gian dành riêng tư dành cho thư giãn.

Mặt tiền hướng theo phong cách tân cổ điển

Nội thất bên trong mẫu thiết kế phố đơn giản 55m2

- Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố với không gian nội thất phòng khách cũng không quá đắt đỏ, đơn giản gia chủ vẫn giữa lại đồ nội thất cũ, Nội thất hướng theo phong cách đơn giản, một số đồ lại được gia chủ tận dụng lại để gợi nhớ những kĩ niệm xưa cũ, bàn ghế  cũ được sơn lại. Nội thất vẫn là nền gch bông, nhng món đồ ni thđược tn dng li, nhng bàn ghế t k t thi ông ni mình, nhng món đồ decor, chiếđồng h cũ, cây cnh hay bình l đều là nhng món đồ lưu gi k nim ca nhiu thế h trong gia đình. Tuy nhiên nội thất vẫn khá hợp với kiến trúc ngôi nhà, không quá bị xa lệch nhau

Cầu thang giữa là sự lựa chọn khá phù hợp cho mẫu nhà phố này, cách lựa chọn cầu thang giữa phân chia vách ngăn trong từng không gian. Phòng khách được gia chủ bố trí ở tầng lửng cho mẫu nhà phố mặt tiền 4m

Nội thất phòng bếp + bàn ăn lại được bố trí ở tầng 1.

Thiết kế nhà phố 75m2, tầng 1 với diện tích 55m2 , mặt tiền 4m gia chủ dành tầng 1 với không gian đầu tiên là không gian để xe, khu vực cầu thang, phía sau là không gian phòng khách + bếp và không gian giếng trời. Nội thất bếp không quá sang trọng đơn giản, sang trọng, đồ được mua sẵn về chỉ việc setup mà thui. Sàn nhà từ tầng 1 đến phòng khách đều được ốp lát gạt bông là chủ yếu.

Theo nguồn face " Đặng Hữu Hải " Nghiện Nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356