Thiết kế nhà phố 72m2 hiện đại tại Hải Dương

Gửi bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố đẹp 72m2 nằm tại khu đô thị mới tại thành phố Hải Dương. Mẫu thiết kế nhà ống với kiến trúc 4 tầng, không gian thư giãn và những mảng xanh là chủ yếu, ngoài ra mặt tiền của ngôi nhà cũng khá thú vị và có nét riêng biệt vậy

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp đầy thú vị ở Hải Dương


Thiết kế nhà phố đẹp có mặt tiền mang đến một vẻ đầy lôi cuốn cho người qua lại, như hình dung 1 dòng suối quanh co từ trên cao chảy xuống len lỏi qua từng gốc cây, kẽ đá... Ngoài ra mặt tiền này vừa mang lại 1 vẻ đẹp thẩm quan lại giúp ngôi nhà vào mùa nắng nắng không bị ánh nắng chiếu trực tiếp, cản nắng gắt, gió và bụi bậm ở con phố tấp nập này.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố có mặt tiền lạ ở Hải Dương

Không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đầy thú vị

- Không gian nội thất phòng khách 

Thiết kế nhà ống có mặt tiền lạ tại Hải Dương tưởng chừng khá đơn giản nhưng lại mang lại cho gia chủ một không gian đầy thú vị nhất có thể, đơn giản là những nội thất bằng gỗ, kết hợp bộ sofa màu tối, tivi cheo kệ. Cầu thang cũng bằng gỗ đầy thú vị nhất có thể, điểm thêm những bóng điện thú vị.

Thêm vào là không gian bếp thực sự đơn giản, chủ yếu bằng gỗ và nội thất sang trọng giúp không gian bếp thêm ấm cúng và hiện đại hơn. Ngoài ra những mảng không gian xanh cũng được bố trí ở ngoài giúp mọi không gian thêm thông thoáng.

Không gian thưởng trà của các thành viên trong gia đình, nơi vừa thư giãn vừa là nơi giúp các thành viên gắn kết với nhau nhiều hơn. 
Nếu bạn đang có định xây nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận

Nguồn ST 24h

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356