Thiết kế nhà phố 60m2 dành tặng gia đình nhỏ

Một mẫu nhà khá nhỏ là món quà dành tặng gia đình thân yêu của gia chủ trên diện tích cơ bản 60m2. Thiết kế 2.5 tầng hướng đến nội thất tối giản nhất. Một mẫu nhà đơn giản, chi phí thấp với công năng như sau: Nhà có sân vườn nhỏ, phòng khách, bếp, bàn ăn, 2 khu vệ sinh, 2 phòng ngủ, phòng thờ.

Thiết kế mặt tiền nhà phố nhỏ 60m2

Với mặt tiền hơn 4m, gia chủ thiết kế nhà dạng nhà phố, nhà ống cơ bản nhất, có đầy đủ công năng cho gia đình 4 thành viên sử dụng. Mặt tiền màu sáng trắng đơn giản, kết hợp gam màu gỗ cho nội thất.

Thiết kế nội thất các không gian bên trong nhà phố 60m2

- Không gian nội thất phòng khách:

Phòng khách

Mẫu nhà phố, Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, với nội thất gỗ là nội thất được lựa chọn cho mọi không gian sống trong nhà, về cơ bản rất đơn giản những khá sang trọng và hiện đại, bền đẹp theo thời gian cũng không lo bị lạc hậu. Nội thất phòng khách không quá nhiều gồm 1 bộ sofa màu sáng, bàn gỗ, sàn nhà cũng từ gỗ, kệ tủ gỗ nhỏ đơn giản. Phòng khách đặt ngay cành cửa chính, kết hợp cửa sổ từ kính giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nhà phố 60m2, nội thất bếp với gam màu trắng là gam màu chủ đạo, kết hợp gam màu gỗ, sự đan xen giữa 2 gam màu này được nhiều gia đình lựa chọn, một phần nó rất đơn giản lại khá đẹp, một phần về tương lai cũng không lạc hậu hay kém sang trọng

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m, nội thất các phong ngủ cơ bản, hướng đến đơn giản là chủ yếu, gam màu vẫn là 2 gam màu trắng và gỗ là chủ đạo, giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng ngủ 2

Hầu như 2 phòng ngủ này không quá cầu kì, đơn giản những đẹp, sự kết hợp các gam màu, đồ nội thất, cách trang trí cho mỗi căn phòng là khác nhau, nhằm thỏa năm nhu cầu của người sử dụng là chủ yếu.

Một mẫu nhà phố đẹp khá đơn giản mời các bạn tham khảo thêm, ngoài ra hãy liên hệ để được đội ngũ các kts tư vấn trực tiếp cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn nhé. Mọi bài viết chỉ mang tính chất siêu tầm tham khảo thêm mà thôi

Nguồn st :"Nghiện Nhà"

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356