Thiết kế nhà phố 5x23m 3 tầng 3 ngủ

Chia sẻ bạn tham khảo thêm một mẫu nhà phố với mặt tiền cơ bản 5m, thiết kế nhà hướng đến hiện đại, sang trọng, nội thất cơ bản không quá cầu kì. Là mẫu nhà phố được rất nhiều gia chủ tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn. 

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x23m thiết kế hướng đến một mẫu nhà mới hiện đại, mặt phố, có gara để xe, về công năng được thiết kế như sau:

Công năng tầng 1: Tầng 1 gồm gara để xe, phòng khách, cầu thang giữa, bếp + bàn ăn

Tầng 2: Thiết kế gồm 2 phòng ngủ, cầu thang giữa, 2 vệ sinh kép kín

Tầng 3: 1 phòng ngủ, phòng thờ, khu giặt và phơi đồ, sân thượng

Đây là mẫu nhà phố khá cơ bản, không quá cầu kì, công năng tiện lợi cho những gia trình từ 3 - 6 thành viên sống. Nào hãy cùng tham khảo về nội thất trong mẫu nhà này xem có gì thú vị đáng để học hỏi nhé.

Mặt tiền nhà phố 5x23m

Mặt tiền nhà phố 5x23m

Thiết kế nội thất nhà phố 5x23m

- Không gian nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố đẹp với nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng, nội thất ít nhưng khá đầy đủ và đẹp, mẫu nhà được bàn giao cận tết cho nên đa phần được gia chủ trang trí khá đẹp hướng đến đón tết. Trong phòng khách về cơ bản cũng gồm 1 bộ sofa, 1 bàn trà, tivi, kệ, tủ khá đẹp, ngoài ra còn có hệ thống đèn điện một phần giúp không gian nhà thêm đẹp hơn mà thôi.

- Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp khá sang trọng, một gam màu tươi trẻ đang là gam màu được nhiều gia chủ lựa chọn. giúp các không gian thêm thông thoáng và khá thư giãn. Một phần giếng trời cũng giúp cho các không gian thêm đẹp hơn. Thông thoáng và đầy sang trọng.

Nội thất bếp

Thiết kế nội thất các phòng ngủ:

Về cơ bản mẫu nhà 5x23m 3 tầng có 3 phòng ngủ khá đẹp, với chiều sâu điển hình của những mẫu nhà phố, 

Nội thất phòng ngủ

Một mẫu phòng ngủ đẹp với view khá đẹp, mặt tiền xanh mát một phần giúp không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. Hướng đến những mẫu nhà phố đầy đủ, tiện dùng, các phòng ngủ đa phần được thiết kế dạng căn hộ khép kín, công năng được thiết kế tiện lợi, tiền dùng. 

Phòng ngủ chính của 2 vợ chồng

Thiết kế phòng ngủ chính của 2 vợ chồng

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x23m một phòng ngủ sang trọng dạng căn hộ khép kín gồm giường, tủ, kệ, tivi, vách kính, tủ trưng bày đồ cá nhân của vợ, không gian làm việc tại nhà trong chính căn phòng ngủ, khu vệ sinh khép kín, ban công, một sống không gian xanh mát, view đẹp, đặc biệt có cả phòng thay đồ khá sịn sò.

Không gian 2 phòng ngủ còn lại được thiết kế khá đơn giản, không nhiều đồ như phòng ngủ chính, nhưng về cơ bản là đầy đủ nội thất cần dùng.

Nội thất các phòng thờ

Thiết kế nội thất phòng thờ sang trọng và khá trang nghiêm vơi nội thất gỗ là chủ yếu, phòng thờ được đặt trên tầng cao nhất với 1 vị trí khá thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên và gió nhiều nhất. 

Một mẫu nhà đẹp đáng để các bạn tham khảo nhiều hơn với chi phí từ thiết kế đến full nội thất đâu đó hơn 2x tỷ mà thôi. Không quá cao cho những mẫu nhà khá đẹp kiểu như này, phù hợp cho nhiều gia đình trẻ lựa chọn cũng như yêu thích.

Xem thêm: Các mẫu nhà phố mặt tiền 5m

Nguồn st ảnh"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356