Thiết kế nhà phố 5x15m tối giản cho chàng trai mới ra trường

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại trên diện tích 5x14m, của một gia đình trẻ, chàng trai mới ra trường sau 2 năm và lập gia đình. Với cách thiết kế nhà hướng đến tối giản hiện đại là một mẫu nhà đang được nhiều gia chủ lựa chọn khá nhiều.

Tư vấn thiết kế nhà ống 5x14m

- Thiết kế mặt tiền nhà phố:

Một mẫu nhà phố đẹp có mặt tiền khá ổn là những mẫu nhà đang được quan tâm khá nhiều, với những cách thiết kế khác nhau luôn mang đến cho các bạn những lựa chọn thú vị nhất, mặt tiền với gam màu trắng sáng, thiết kế nhà có sân vườn, nơi để xe, trồng hoa thú vị.

thiết kế mặt tiền nhà phố

- Thiết kế nội thất nhà phố:

Nội thất phòng khách: 

Với thiết kế nhà nội thất đơn giản, ít đồ đạc, không gian xanh mát thú vị, một không gian mới mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất, Thiết kế không gian phòng khách gồm 1 bộ sofa, 1 bàn trà nhỏ, 

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế không gian nội thất phòng khách khá đơn giản, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Không gian nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà phố 2 tầng tối giản với không gian bếp + bàn ăn, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn thú vị cho mọi không gian của chính mình. Một mẫu nhà khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Thiết kế nội thất các phòng ngủ: 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 cho gia chủ, không gian sống của 2 vợ chồng, gồm 1 giường, 1 kệ, 1 tủ, khu vệ sinh khép kín, sàn gỗ thú vị giúp những không gian thêm thống thoáng và hiện đại hơn rất nhiều. Một không gian thiết kế mới mẻ, thú vị luôn là những mẫu nhà được lựa chọn nhiều nhất ở những giới trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Trong không gian 2 phòng ngủ khá đơn giản, không có gì quá phúc tạp hay khó khăn gì trong việc thiết kế, cũng như thi công, hầu như trong không gian sống ở đây khá ổn, ít nội thất, vừa tiết kiệm được không gian, tiền bạc

Những mẫu thiết kế nhà tối giản đang là những mẫu nhà khá ổn để các bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian xanh mát, một không gian đẹp. 

Nào nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà mới khá thú vị này hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho những mẫu nhà mời khá ổn này nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo hoặc nhờ các kiến trúc sư để đưa ra cho mình những mẫu nhà mới khá thú vị

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình khá mới để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới hiện nay.

Nguồn st ảnh:" Trần Hữu Dương"Nghiện Nhà

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356