Thiết kế nhà phố 5x15m đơn giản nhất 2021

Tư vấn bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng thiết kế đơn giản với nội thất gỗ là chủ yếu. Trên mảnh đất 5x20m gia chủ quyết định xây nhà 5x15m còn phần đất thừa lại để dành cho sân vườn và tiểu cảnh, sân chơi cho trẻ.

Mặt tiền mẫu nhà phố 5x15m phong cách tối giản

Thiết kế nhà phố 5x15mThiết kế nhà với mặt tiền mẫu nhà phố theo phong cách tối giản không có gì là khác biệt, đơn giản với gam màu sáng trắng đen giúp những mẫu nhà này luôn sang trọng và trở nên hiện đại rất nhiều. Ngoài ra nhà có sân vườn giúp những mẫu nhà phố thêm thông thoáng hơn. 

Thiết kế nội thất nhà phố

Không gian nội thất tầng 1:

Thiết kế không gian nội thất tầng 1 như sau: Về công năng tầng 1 cơ bản như bao mẫu nhà khác, sàn nhà tầng 1 sẽ là sàn ốp gạch màu sáng cơ bản, bố trí không gian trong nhà như bao mẫu nhà khác, phòng khách, bếp, cầu thang, khu vệ sinh đầy thú vị cho mẫu nhà phố này

Không gian phòng khách

Phòng khách với nội thất hướng đến nội thất đơn giản, tiện dùng như một bộ sofa màu xám, sàn nhà màu sáng, hệ tủ gỗ thú vị để các bạn tham khảo thêm cho những mẫu nhà đầy thú vị của mình nhiều hơn.

Nội thất bếp

Thiết kế nhà phố 2 tầng nội thất bếp với không gian sang trọng chữ L là những mẫu nhà được quan tâm rất nhiều hiện nay, nó cũng như 1 xu hướng mới cho xây nhà, Hệ tủ gỗ đơn giản giá rẻ lại tiện dùng.

- Không gian nội thất tầng 2:

Không gian phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho gia đình cũng đơn giản nhất, không gian mở giúp mọi không gian thêm ấm cũng hơn, sàn gỗ, hệ tủ gỗ, cửa kính lớn bằng gỗ giúp mọi không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều.

Không gian phòng ngủ con

Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x15m với không gian phòng ngủ các con khá thú vị, không gian đẹp thông thoáng và thích thú giúp con yêu có những giấc ngủ ngon hơn, ngoài ra trang trí cũng phù hợp với sở thích của các bạn nhỏ nhiều hơn. 

Khu vực nhà vệ sinh

Thiết kế nhà phố có vệ sinh hướng theo không gian tối giản, sàn nhà màu tối, vách kính, hệ vệ sinh cũng rất thú vị để các bạn tham khảo một không gian khép kín hiện đại. Thiết kế nhà phố nhà ống 2 tầng nhiều không gian mới tối giản đầy thú vị là những mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất. 

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà phố đẹp này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn cho những mẫu nhà đầy thú vị này. Thiết kế nhà hướng đến những không gian mới đầy thú vị, thiết kế tối giản sang trọng đầy hiện đại để các bạn tham khảo thêm.

Nguồn st ảnh:"Lee py"Nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356