Thiết kế nhà phố 5x10m kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà phố - Với xu hướng mới các mẫu thiết kế nhà phố luôn được cải biến sao cho phù hợp với môi trường sống hiện nay, nhà không chỉ đơn thuần là để ở mà còn nơi để kinh doanh, cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập mới không hề nhỏ hiện nay.

Xem thêmThiết kế nhà ống 5x23m vừa ở vừa kinh doanh

                    Thiết kế nhà phố 6 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh

 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp với mục đích thiết kế kinh doanh mở shop quần áo ở tầng 1. Diện tích đất 5x12m.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m kết hợp kinh doanh khá đơn giản với hệ thống sàn gỗ giúp không gian luôn sang trọng và ấm cúng, thêm vào những trang trí thiếu yếu như kệ, giá, bóng đèn.... để không gian cửa hàng luôn bắt mắt nhất.

Bản vẽ mặt bằng các tầng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng như sau

Công năng các tầng của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m như sau:


Tầng 1: Thiết kế nhà ống đẹp với toàn bộ không gian tầng 1 được gia chủ dành riêng cho việc kinh doanh cụ thể ở đây gia chủ dùng để làm kinh doanh shop quần áo
Tầng 2: Với 1 không gian phòng khách, 1 khu vực bếp và phòng ăn, hai phòng ngủ dành cho bố mẹ và con trai.
Tầng 3: Bao gồm 1 phòng thờ, một phòng ngủ cho con gái, khu vực giặt và phơi đồ và một sân thượng rộng thoáng làm nơi thư giãn, nơi gia chủ có thể trồng trọt cải tạo những bữa ăn bằng chính thực phẩm rau sạch của mình.

Một số hình ảnh mô phỏng 3D phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 5x12m

Nội thất phòng khách khá sang trọng và ấm áp với hệ sống sàn gỗ, không gian ánh sáng luôn tràn ngập mọi nơi nhờ hệ thống của kinh hiện đại, những mảng xanh mát được bố trí ngoài ban công, nơi thư giãn, thưởng thức những tách trà...

Khu vực bàn ăn được liên thông với khu vực nấu nướng, không gian vô cùng thoáng mát và thông rộng, hiện đại và sang trọng.

Khu vực phòng ngủ của các phòng hầu như được bố trí rất giống nhau, chỉ khác về mẫu sắc và trang trí cho hợp với từng độ tuổi và giới tính của các con.

Khu vực thờ được bố trí trên tầng 3 nơi rất trang nghiêm, phòng thờ không được bố trí nhiều chủ yếu là bàn thờ và một số tranh trang trí, toàn bộ các không gian của mẫu nhà phố 3 tầng đều sử dụng gỗ lát sàn là chủ yếu.

Đây là một mẫu nhà khá đơn giản và hiện đại với chi phí tầm 900 triệu, bạn đang muốn xây nhà và chưa có ý tưởng hay chưa có kinh nghiệm hoặc cần tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc..

Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356