Thiết kế nhà phố 50m2 sang trọng với nội thất gỗ

Thiết kế nhà phố hiện đại, sang trọng với nội thất gỗ là nội thất chủ yếu cho mẫu nhà phố 2.5 tầng này. Mặt tiền đầy thú vị với ban công được thiết kế khá hay. Công năng cho mẫu nhà phố 50m2 này như sau: Đầu tiên là cổng, chỗ để xe, phòng khách, bếp + bàn ăn, cầu thang một phía đi lên 3 phòng ngủ, phòng thờ, khu vệ sinh

Thiết kế mặt tiền nhà phố 50m2

Mặt tiền nhà phố 50m2

Thiết kế nội thất nhà phố 50m2

- Không gian phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nhà phố với nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình. Thiết kế nhà phố hướng đến tối giản, không gian thông thoáng, ít nội thất là một mẫu nhà được lựa chọn số 1.

Những mẫu nhà có diện tích nhỏ kiểu như này thì việc thiết kế vị trí cầu thang là vô cùng quan trọng, ở đây các kiến trúc sư đã thiết kế cầu thang 1 phía đi lên giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, cũng như tăng thêm không gian, giúp căn phòng thêm thông thoáng hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ:

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 2.5 tầng nội thất phòng ngủ hiện đại, nhà có 3 phòng ngủ đẹp hướng đến một không gian mới, đầy thú vị, sàn nhà từ sàn gỗ tự nhiên, sang trọng hơn so với sàn nhà được ốp lát gạch. Trong phòng ngủ nội thất được thiết kế hướng đến một không gian mới, phòng ngủ ít đồ đạc sử dụng, giúp các không gian ngủ thêm thông rộng hơn so với những phòng ngủ đựng quá nhiều đồ. 

Thiết kế nhà phố 2.5 tầng 50m2, Một mẫu nhà mới khá hay đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356