Thiết kế nhà phố 50m2 có hai mặt tiền

Tặng bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 50m2 2 mặt tiền để ở là chủ yếu, Đây là mẫu nhà của gia đình trẻ thuộc mệnh thổ, gia chủ vốn là người rất chú trọng đến phong thủy cho nên các kiến trúc sư phải thiết kế sao cho chuẩn phong thủy nhất cho gia chủ thuộc mệnh thổ.

Mặt tiền toàn cảnh mẫu thiết kế nhà phố 50m2

Vậy thiết kế nhà như thế nào cho phù hợp và chuẩn phong thủy nhất, thường thì gam màu vàng, nâu đất, cam là những gam màu được lựa chọn chủ yếu, tuy nhiên thiết kế phối màu như thế nào là phù hợp thì cần những bàn tay tinh tế hay đôi mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư. Thiết kế nhà 2 mặt tiền tận dụng được tối ưu nguồn ánh sáng cho mọi không gian thêm thông thoáng và hiện đại nhiều hơn. 

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng 50m2

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-17.jpg

Không gian nội thất phòng khách

Mẫu nhà phố có cầu thang giữa là mẫu nhà điển hình từ trước đến nay, cho nên vẫn được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Không gian phòng khách đơn giản với bộ sofa màu tối, bàn gỗ, kệ cũng kết hợp màu gỗ vừa giúp mọi không gian thêm sang trọng lại hợp mệnh cho gia chủ.

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-18.jpg

Không gian bếp + bàn ăn

Thiết kế không gian phòng bếp khá đơn giản, kệ băng gỗ như những mẫu nhà khác mà thôi, sàn nhà ốp gạch, bàn ăn cũng bằng gỗ được mua sẵn phù hợp cho 6 người ăn. vì do nhà có 2 mặt tiền cho nên không gian bếp vẫn luôn được thông thoáng hơn

https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-15.jpg

Không gian phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 4 tầng nội thất không gian phòng ngủ đơn giản, khá đầy đủ, vẫn gam màu chủ đạo hợp mệnh cho gia chủ mệnh thổ, nội thất cơ bản không có gì để nói, thiết kế phòng ngủ khép kín, nhà có bồn tắm, khu vệ sinh hiện đại trong  https://ktshanoi.net/admin/uploadpicture/thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-13.jpg

Khu vực khu vệ sinh

Thiết kế nhà ống 50m2 cho gia chủ mệnh thủy, Không gian ban công bạn có thể trồng hoa hay tạo những không gian thư giãn với như bàn trà, bữa tiếp ngoài trời hoặc có thể xây bể bơi trên cao cũng khá thú vị, phù hợp cho những mẫu nhà hiện đại dành để ở và thư giãn là chủ yếu.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có rất nhiều công trình đã bàn giao cho các gia chủ mời các bạn bớt chút thời gian rảnh qua tham khảo trực tiếp để có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Mọi bài viết chỉ mang tích chất tham khảo mà thôi.

Nguồn st ảnh:"Lương Việt Hoàng"nghiện nhà

 

0913 038 356