Thiết kế nhà phố 50m2 chi phí 750 triệu

Mời bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà ống 50m2 với chi phí 750 triệu chưa có nội thất, thời gian thi công là bốn tháng. Mặt tiền được thiết kế bởi lớp gạch nung ở Sơn Trà, Đà Nẵng của đôi vợ chồng trẻ. Với mong muốn nhà bên ngoài kín đáo nhưng bên trong thông thoáng và có nét độc đáo riêng biệt.

Thiết kế nhà ống đẹp theo yêu cầu của gia chủ các kiến trúc sư đã lên kế hoạch như sau: Thiết kế nhà ống 3 tầng với ba khối nhà nhỏ trồng lên nhau, điểm nhất là lớp gạch nung. Gạch đỏ được ốp chéo, tạo thành các mũi tên theo chiều hướng lên, tăng thêm sự khác biệt cho công trình.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng Bản vẽ các mặt trong mẫu thiết kế nhà phố 750 triệu

Thiết kế nhà ống 3 tầng với không gian nội thất khá đơn giản những không hẵn không kém sang trọng, mặt khác nó rất hiện đại và đầy đủ. Tầng trệt dành cho chỗ để xe, phòng khách, bếp và phòng ăn, một mảnh vườn nhỏ. Phòng khách nối liền với bếp nên gia chủ có chỗ để tụ tập bạn bè khi muốn và dễ dàng trông các con chơi đùa lúc nấu nướng.

Nội thất các phòng trong mẫu thiết kế nhà ống 50m2

Không gian phòng khách đơn giản với bộ bàn ghế bằng gỗ truyền thống, sàn nhà được láng xi mang cao cấp, tủ kệ đều sử dụng bằng vật liệu gỗ giúp mẫu thiết kế nhà ống 50m2 chi phí 750 triệu luôn sang trọng và hiện đại.

Ba phòng ngủ cùng WC riêng đặt ở tầng hai và tầng ba. Cuối nhà có giếng trời nên các phòng ngủ đều được thông thoáng. Nền tường trắng tạo cảm giác rộng rãi hơn. Nội thất gỗ kết hợp giữa đồ mới và đồ cũ gợi một phần ký ức xưa cho gia chủ.

Không gian nội thất phòng ngủ cũng rất thú vị, ấm áp đơn giản với sàn bằng gỗ, rèm của màu xanh đồng màu với chăn ga giúp căn phòng luôn tràn ngập sức sống, thêm vào là hệ thống của kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

Thiết kế hiên nhà lối đi vào thú vị với các mầu gạch được xếp với nhau tạo điểm nhấn. Không gian mở là sự lựa chọn cho mẫu thiết kế nhà ống 50m2 này, một không gian không hề rộng nhưng cách bố trí và sắp xếp giúp không gian luôn được thông thoáng hơn diện tích vốn có của nó.

Hãy liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356