Thiết kế nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà đẹp - Giới thiệu bạn một mẫu nhà mới vừa để ở vừa kinh doanh nhằm kiếm thêm thu nhập cho các gia đình. Đây là mô hình đang phát triển khá nhanh ở các mẫu thiết kế nhà phố hiện nay. Hầu như 100 % các mẫu nhà mặt phố đều xây với hình thứ vừa ở vừa kinh doanh hoặc xây để cho thuê chứ rất hiếm các mẫu nhà xây chỉ để ở đơn thuần thôi. Vì lợi nhuận thu lại không hề nhỏ và đây cũng là một hình thức kinh doanh mới đáng để bạn học hỏi.
Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh nằm trên mảnh đất có mặt tiền khá nhỏ chưa đầy 4m và chiều dài hơn 16m, diện tích nhà cũng khá bé. Dược thiết kế và xây dựng số tồng cao hết mức có thể là 5 tầng, để có thêm không gian sống các kiến trúc sư đã thiết kế thêm gác lững để tạo thêm diện tích cho mẫu nhà phố mặt tiền hẹp này.

Xem thêm một số mẫu nhà vừa ở vừa kinh doanh tại các link dưới đây nhé:

Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê


Hình ảnh 3D phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng vừa ở vừa kinh doanh

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng kết hợp kinh doanh


Bản vẽ mặt bằng tầng 1 và lửng

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 được sử dụng để kinh doanh bán hàng. Đối với các công trình thiết kế nhà phố hay được xây dựng tại các thành phố lớn đất chật người đông thì mặt tiền nhà phố 3.7m là chuyện rất bình thường. Ngoài ra đây cũng là nơi để xe và tiếp khách vãng lai của gia đình

Bản vẽ mặt bằng tầng 2, 3-4.

Tầng 2,3,4: Mặt bằng tầng 2 được bố trí với phòng làm việc riêng và phòng ngủ, mặt bằng tầng 3 và tầng 4 được thiết kế với 2 phòng ngủ. 

Bản vẽ mặt bằng tầng 5 và mái

Tầng 5: Mặt bằng tầng 5 được bố trí với phòng thờ và phòng phơi đồ chung cho cả gia đình. Đây là một trong các mẫu thiết kế có mặt tiền khá hẹp, vì vậy phải thiết kế nhiều tầng để bố trí đủ phòng và công năng sử dụng cho cả gia đình.

Một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà cho thuê 5 tầng
Diện tích xây dựng 1 sàn: 60m2
Tổng diện tích sàn: 300m2 
Tổng giá trị dự toán xây dựng: 1.5 tỷ
Đây là mẫu nhà phố khá điển hiện hiện nay, nếu bạn đang mong muốn một mẫu nhà vừa để ở lại có thêm nguồn thu nhập thì đừng vội bỏ qua mẫu nhà này nhé. Ngoài ra nếu diện tích nhà bạn nhiều bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà cho thuê 110m2 giúp gia chủ có thu nhập tới tiền trăm triệu trong 1 tháng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh Phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356