Thiết kế nhà phố 5 tầng kết hợp cho thuê căn hộ

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng vừa kết hợp để ở vừa cho thuê của gia đình gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con trai. Với diện tích 58m2 gia chủ mong muốn một không gian sống hiện đại, phù hợp với gia đình sống 4 người và đặc biệt đáp ứng được mô hình vừa ở vừa cho thuê hiện nay, mặt khác các công năng phải phù hợp với phong thủy.
Mô hình nhà cho thuê là một mô hình được nói là đang rất hot hiện nay, Tuy nhiên không phải nhà nào cũng có thể xây giống nhau được mà còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa như vị trí, diện tích, vốn....
Cùng chủ đề: Thiết kế nhà cho thuê
- Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ
- 5 mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp
- Thiết kế biệt thự phố 110m2 cho thuê căn hộ cao cấp


Câu hỏi của khách hàng cần tư vấn: 


Chào kiến trúc sư tôi cần được tư vấn xây nhà mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp cho thuê trên diện tích đất rộng 58m2 với mong muốn xây nhà ống 5 tầng theo phong cách hiện đại vừa để ở vừa cho thuê. Mong được tư vấn phương án thiết kế phù hợp, đáp ứng nhu cầu của gia đình 4 người (vợ chồng tôi và 2 con trai)


Mong muốn công năng các tầng như sau:


- Tầng 1 dùng để bố trí phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh
- Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh
- Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh (cho thuê)
- Tầng 4 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh (cho thuê)
- Tầng 5 gồm phòng thờ, khu giặt + phơi, sân thượng
Xin chân thành cảm ơn.


Các kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống kết hợp cho thuê như sau:


Thiết kế nhà ống 5 tầng vừa ở vừa cho thuê được thiết kế công năng các tầng khá đơn giản và hiện đại, thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia chủ cũng như nhu cầu thiết kế nhà cho thuê hiện nay ở các trung tâm thành phố:
Tầng 1: Từ ngoài cửa đi vào là phòng khách rộng 29m2 được thiết kế sang trọng. Gia chủ có thể bố trí tiểu cảnh ở gầm cầu thang để không gian bên trong thêm phần sinh động. Kế đó là phòng bếp kết hợp phòng ăn rộng 12m2 được bài trí tiện nghi. Ở góc phía cuối nhà có một phòng vệ sinh nhỏ để tạo sự thuận tiện cho quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, còn bố trí khoảng sân nhỏ kết hợp tiểu cảnh thác nước ở sau nhà, nằm dưới khoảng thông tầng.
Tầng 2: Các kiến trúc sư bố trí không gian sinh hoạt riêng tư gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh tại đây. Cả 2 phòng ngủ đều tiếp giáp với ban công để có thể đón không khí trong lành vào phòng.
Tầng 3, 4: Đây sẽ là không gian cho thuê tùy theo nhu cầu của chủ nhà.
Tầng 5: Phòng thờ đặt ở vị trí cao nhất của ngôi nhà và được kiến trúc sư áp Bát Trạch để lấy hướng tốt giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn. Sân sau trên tầng 5 được bố trí làm khu giặt và phơi. Gia chủ có thể trồng cây xanh ở sân thượng phía mặt tiền để tạo cảnh quan đẹp mắt cho ngôi nhà.


Bản vẽ mặt bằng không gian các tầng trong mẫu thiết kế nhà kết hợp cho thuê

Hình ảnh 3D công trình mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 58m2 kết hợp cho thuê

Một số thiết kế nội thất mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp vừa ở vừa cho thuê


Nội thất phòng khách cho gia chủ được thiết kế khá đơn giản và hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ cũng như phòng cho thuê với không gian sang trọng, mọi không gian ánh sáng luôn tràn ngập trong các căn phòng, thiết kế nhà ống 5 tầng vừa ở vừa cho thuê khá thú vị, một căn hộ hiện đại khép kín phù hợp với các gia đình trẻ hay những người đi làm ở.

Không gian phòng thờ của gia chủ 

Nếu bạn đang yêu thích không gian như này, hoặc mô hình kinh doanh kiểu mới từ nhà cho thuê thì hãy nên bắt tay luôn đi, liên hệ để tư vấn chi tiết cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356