Thiết kế nhà phố 5 tầng cho thuê

Thiết kế nhà - Khi đất nước càng phát triển kéo theo nhu cầu sống càng cao, là thành phố đất chật người đông thì nhu cầu thuê nhà ở, thuê văn phòng, thuê của hàng kinh doanh là rất cao, nhu cầu cung lại rất khan hiếm.

Chính vì thế nắm bắt được điều này chúng tôi luôn hướng đến cho các gia chủ những mẫu thiết kế nhà không chỉ đơn thuần là để ở như trước nữa mà thay vào bằng việc kinh doanh trên chính những mảnh đất, ngôi nhà của mình, đây là mô hình kinh doanh mới hiện nay.

Giới thiệu bạn mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cho thuê căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Với thiết kế nhà cho thuê các kiến trúc sư luôn đề cao nhu cầu sống của các gia chủ, chính vì thế thiết kế sao đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu của các gia chủ là chủ yếu, không gian luôn sang trọng thông thoáng, hiện đại


Xem thêm mẫu thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ cao cấp ở đây:

Thiết kế biệt thự phố 5 tầng hai mặt tiền kết hợp văn phòng cho thuê

Thiết kế biệt thự phố 110m2 cho thuê căn hộ cao cấp

Thiết kế thi công trọn gói nhà cho thuê căn hộ cao cấp 3x20m

5 mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp

Hình ảnh mô phỏng mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cho thuê căn hộ cao cấp

Thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ cao cấp có những lợi ích nào cho gia chủ khi xây dựng


- Lợi ích đầu tiên là ở trên cùng một diện tích đất, chủ nhân có thế có rất nhiều phòng cho thuê được chồng lên nhau chứ không phải chỉ có 1 tầng 1 phòng như trước đây nữa khi đất nước càng phát triển, sau này nếu không cho thuê nữa gia chủ có thể kinh doanh khách sạn, hoặc để ở cho gia đình nhiều thế hệ sau này.

- Lợi ích thứ hai giúp gia chủ tiết kiệm được những chi phí trong xây dựng. 

- Lợi ích thứ 3 trên cùng 1 không gian nên việc quản lý người đi thuê sẽ trở nên dễ dàng hơn đồng thời chủ nhân còn dễ dàng trong việc kiểm soát và bảo vệ được tài sản của mình. 
- Lợi ích thứ 4 sau này nếu chủ nhân có nhu cầu chuyển đổi mô hình kinh doanh mà không mất nhiều chi phí sửa chữa cải tạo lại.

- Thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ cao cấp giúp gia chủ có thê một khoản thu nhập không hề nhỏ, đôi khi còn không cần đi làm gì cũng có tiền, người ta có câu nói : " ngủ dậy bước chân xuống khỏi giường chưa cần làm gì cũng đã có một khoản tiền rùi ".

Đây là mô hình kinh doanh mới hiện nay. Ktshanoi khuyên bạn nên có những quyết định đúng đắn để có những cách kinh doanh hiện đại ngày nay để sau này không phải hối hận.

Ktshanoi nhấn mạnh lại một lần nữa đây là mô kinh kinh doanh mới mẻ cho xu hướng hiện đại thiết kế nhà cho thuê.


Lý do người đi thuê chọn những mẫu thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ cao cấp này.


- Người cho thuê có nhu cầu thuê nhà ở rất lớn, nhưng họ cũng mong muốn mẫu thiết kế nhà cho thuê hợp với nhu cầu sinh hoạt của họ, không quá gò bó, thoải mái, vì nhà là nơi để về và nghỉ ngơi, nên cho dù đi thuê họ cũng mong muốn có một không gian sống thoải mái.
- Những mẫu nhà phố với những căn phòng sống đầy đủ mọi thứ, giá cả phải chăng, an toàn, tiện ích, sạch sẽ.
- Những căn hộ này rất thoáng mát, người thuê có thể nấu ăn, sinh hoạt bình thường như những căn chung cư mini vậy


Bản vẽ mặt bằng và công năng các tầng mẫu thiết kế nhà cho thuê như sau:


Tầng 1: Là nơi để xe, gara, nơi để đồ....sảnh, cầu thang....


Tầng 2 - 5: Là không gian các căn hộ cho thuê cao cấp, có phòng khách, phòng ngủ, không gian khép kín, cầu thang.....vv

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ cao cấp này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356