Thiết kế nhà phố 4x18m kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4x18m cho gia đình hiện đại. Đây là xu thế mới cho các mẫu thiết kế nhà phố đón xuân 2020. Các mẫu nhà phố hiện nay không chỉ đơn thuần là thiết kế để ở mà còn nhằm mục đích để kinh doanh.

Nếu các bạn quan tâm đến mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x18m kết hợp để kinh doanh và cho thuê văn phòng thì hãy liên hệ nay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Với mẫu thiết kế nhà cho thuê không giống với các mẫu thiết kế nhà ở thông thường, chính vì vậy mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng kết hợp kinh doanh được thiết kế khá bài bản , sang trọng , hiện đại với mặt tiền siêu đẹp.

Mẫu nhà này được thiết kế để gia chủ kinh doanh thuận tiện mặt đường và cũng như cho thuê văn phòng , căn hộ cao cấp.ktshanoi muốn nhấn mạnh với các bạn đây là một mô hình kinh doanh khá mới và cũng là xu hướng cho những năm tới đây chứ không chỉ riêng là xây nhà để ở không thôi.

Bạn xem thêm : ==> Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ

                          ==> Thiết kế biệt thự phố 110m2 cho thuê căn hộ cao cấp

Hình ảnh mô phỏng mẫu thiết nhà 3D mẫu nhà phố 6 tầng kêt hợp kinh doanh.

Với thiết kế mô phỏng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 6 tầng 4x18m kết hợp kinh doanh này giúp chúng ta có thể hình dung được mẫu nhà sau khi xây cũng giống y hệt những mẫu nhà mô phỏng ban đầu với thiết kế khá lỏng lẻo và đầy kinh nghiệm.

Bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x18m

Thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x18m

Mẫu thiết kế nhà với diện tích : 4x18m

Thiết kế 6 tầng gồm : 1 tầng trệt ,1 lửng , 2 lầu và 1 sân thượng.

Địa điểm : Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế nhà theo mô hình: Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cho thuê văn phòng

Tông Màu chủ đạo : Tông màu trắng xám + xanh dương

Với thiết kế vào mục đích cho thuê kết hợp để ở các kiến trúc sư luôn lấy tiêu chí đẹp về mặt tiền và nội thất thiết kế bên trong giúp mẫu thiết kế nhà phố luôn hiện đại theo thời gian, luôn mang đến không gian tươi trẻ và sang trọng, hiện đại, Hệ thống kính, cửa hiện đại giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên hơn.

Nếu bạn đang có ý tưởng này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ 24h

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356