Thiết kế nhà phố 4x17m 3 tầng xu hướng đón xuân 2020

Thiết kế nhà - Với xu hướng hiện nay những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại tối giản là sự lựa chọn cho xu hướng đón xuân năm 2020. Dưới đây chúng tôi mời bạn đọc tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m hiện đai để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Xem thêm ==>> Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m hiện đại

                           Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4,5x17m hiện đại

Thiết kế nhà phố 4x17m này được thiết kế khác với các mẫu mà trước đây tôi đã từng giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m này được thiết kế lệch tầng với giải pháp lấy ánh sáng tự nhiên và gió trời cho những mẫu nhà phố hiện nay.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4x17m này khá đơn giản nhưng rất hiên đại với ban công tầng hai được sử dụng khung nhôm kính, trên trần tầng 3 được ốp bằng gỗ kết hợp với hệ thống đèn sang trọng, ngoài ra mặt tiền còn được sử dụng ốp đá granite

Hình ảnh phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng không gian các tầng 1- 3 của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m

Công năng các tầng của mẫu thiết kế nhà phố 4x17m được bố trí sắp xếp như sau:

Mặt bằng tầng 1: Đầu tiên là không gian phòng khách như mọi mẫu thiết kế nhà khác, phòng khách luôn được ưu tiên rộng rãi nhất điều cần có ở mỗi mẫu thiết kế nhà hiện nay, phân chia khu vực phòng khách với không gian bếp và bàn ăn là cầu thang được bố trí ở giữa nhà. Khu vực vệ sinh được đặt cạnh cầu thang rất tiền lợi cho việc sinh hoạt chung ở cả tầng 1.

Tầng 2 : Không gian tầng 2 là không gian nghỉ ngơi với phòng ngủ gần ban công là phòng ngủ của gia chủ với thiết kế nhà có view khá đẹp, đi vào phía trong là không gian dành cho khu vực cầu thang, tiếp đến là không gian dành cho phòng sinh hoạt chung của cả gia đình ở cạnh cầu thang, bên trong cùng là không gian phòng ngủ nhỏ của đứa con út.

Tầng 3: Đầu tiên là không gian dành cho ban công, nơi gia chủ có thể phơi đồ, trồng cây, vài chiếc ghế ngồi ngắm mọi không gian bên ngoài, đây là một thiết kế có view khá đẹp, đi vào bên trong là không gian dành để thờ rất đơn giản nhưng trang nghiêm, đi qua lối cầu thang là không gian phòng ngủ của đứa lớn và thêm không gian để phơi đồ. 
Thiết kế nhà phố hiện nay luôn đòi hỏi các mẫu kiến trúc nhà luôn hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, Các kiến trúc sư không ngừng nghỉ sáng tạo nên những mẫu thiết kế nhà với các phong cách thiết kế khác nhau đưa đến các gia chủ để nhằm thoản mãn nhu cầu sống hiện đại hơn.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về mẫu nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tìn từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356