Thiết kế nhà phố 4x12m 4 tầng đẹp khiến gia chủ say đắm

Thiết kế nhà đẹp -  Giới thiệu bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà phố 4x12m 4 tầng đẹp mê ly tại quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế nhà phố với mặt tiền khá nhỏ hẹp đang là những mẫu nhà được gọi là quá đơn giản và kinh điển hiện nay.

Tuy nhiên nói đơn giản thì chỉ được nói là đơn giản với ktshanoi mà thôi, những mẫu nhà nhỏ hẹp nay được chúng tôi thiết kế và thì công trọn gói nhà ở khá nhiều ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Tuy nhiên mỗi mẫu thiết kế tại các địa điểm khác nhau có cách thiết kế vô cùng thú vị và riêng biệt dành riêng cho từng gia đình.


Bạn xem thêm tại đây : mẫu thiết kế nhà phố 3x16m 4 tầng mà ktshanoi đã thiết kế và thi công trọn gói năm 2019 tại khu tập thể Mồng 8-3 thuộc phường Mai Động - Hà Nội. Đây là chuỗi thiết kế nhà phố mà ktshanoi cho rằng khá đơn giản và kinh điển của các mẫu nhà phố nhà ống trên địa bàn Hà Nội và  một số thành phố có diện tích khá nhỏ và chập hẹp.

 

Quay lại với mẫu thiết kế nhà phố 4x12m có diện tích 48m2 tương tự mẫu thiết kế nhà phố 3x16m2. Mẫu thiết kế nhà phố 4x12m 4 tầng đẹp mê say đắm này là một mẫu siêu tập thêm để bạn tham khảo xem có gì thú vị nhé.

Thiết kế nhà phố 4x12m 4 tầng với chi phí xây dựng hoàn thiện khá rẻ. Ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của cặp vợ chồng kinh doanh buôn bán sống chung với mẹ già và 2 đưa con trai, đứa lớn 20 tuổi đã đi làm, con trai út mới có 8 tuổi còn đang đi học.


Hình ảnh mặt tiền và nội thất phòng khách mô phỏng 3D mẫu thiết kế nhà phố 4x12m 4 tầng

 

Bản vẽ mặt bằng không gian các tầng trong mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng

Công năng các tầng được bố trí trong mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng như sau

Tầng 1: Thiết kế công năng khá đơn giản như các mẫu nhà khác, tuy nhiện cách bố trí và thiết kế mỗi nhà lại có những điểm nhấn riêng biệt khác. Tầng 1 bao gồm không gian phòng khách, khu vực để xe, nhà ăn + bếp, lối cầu thang và riếng trời, cầu thang mẫu nhà này được đặt ở phía bên hông của mẫu nhà.

Tầng 2-3 : Không gian tầng 2 và 3 của mẫu thiết kế nhà 48m2 4 tầng chủ yếu là không gian dành cho phòng ngủ của gia đình được sắp xếp khá phù hợp, với mỗi tầng 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung, không gian giếng trời và cầu thang

Tầng 4 : Không gian tầng 4 chủ yếu là không gian dành cho nơi để thờ cúng, giặt và phơi đồ như mọi mẫu thiết kế nhà phố khác mà thôi

Một số hình ảnh nội thất phòng ngủ của gia chủ và con cái trong mẫu thiết kế nhà phố 48m2 4 tầng

Không gian nội thất phòng ngủ của gia chủ khá ấm áp và sang trọng với nội thất theo phong cách tối giản, ít nhưng đầy đủ vừa tiếp kiệm tiền bạc và tiết kiệm không gian diện tích sống. Cửa sổ bằng kính luôn mang lại ánh sáng tự nhiên nhất cho gia đình.

Ngoài ra không gian nội thất phòng ngủ của con trai được thiết kế khá là cá tỉnh, trẻ trung năng động khác hẵn bố mẹ chúng. Hầu hết các phòng của con cái sẽ được ưu tiên hơn, thiết kế theo những gì chúng mong muốn, vùa hiện đại theo thời gian lại rất sang trọng, đơn giản hợp với túi tiền. Thêm vào với giấy gián tường hình các con thú kết hợp với những bức tranh ngộ nghĩnh cho căn phòng thêm sinh động.

Bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà phố này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được gặp các kiến trúc sư tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của  mình nhé. Ktshanoi nhận thiết kế và thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356