Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 8m

Thiết kế nhà phố - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 8m ở thành phố Hải Dương là nơi sinh sống của gia đình gồm có hai vợ chồng và 3 đứa con. Mẫu thiết kế nhà phố dạng kiến trúc nhà vừa ở vừa cho thuê.

Xem thêm: 5 mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp

Mong muốn ban đầu của gia chủ là muốn xây nhà phố 4 tầng trên mảnh đất 8x20m thuộc con phố nhỏ, nơi đông dân cư. Thiết kế nhà ống dạng vừa ở vừa kinh doanh ở tầng 1, thiết kế nhà có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng làm việc và phòng thờ.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 8x20m

Mặt bằng và công năng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 8x20m

Tầng 1: Thiết kế nhà ống đẹp 8x20m kết hợp kinh doanh với tầng 1 là không gian kinh doanh rộng khoảng 32 m2 phía trươc, Tiếp đến là một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới gầm cầu thang lên tầng 2.

Bước qua mấy một bậc tam cấp tạo khoảng không chênh cốt là khu phòng ăn và bếp nấu rộng khoảng 18 m2, thêm vào là khu vệ sinh chung.


Tầng 2: Gồm hai phòng ngủ và một phòng khách, Phòng khách bố trí gần ban công  trước nhà là nơi hóng gió vừa có tác dụng tránh nắng trực tiếp vào phòng khách và được ngăn với ban công bằng cửa kính khổ lớn. Hai phòng ngủ phía sau dành cho các con có diện tích vừa đủ để dùng và có khu vệ sinh dùng chung.


Tầng 3: Gồm một phòng ngủ lớn khép kín của bố mẹ. Thêm vào là hai phòng ngủ phía sau sử dụng chung một vệ sinh nhỏ gần khu thang và thông tầng.


Tầng 4: Không gian phòng thờ, khu giặt đồ và phơi đồ, ngoài ra còn có những mảng xanh để cải thiện những bữa ăn của gia đình

Đây cũng là mẫu thiết kế bạn đáng để tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356