Thiết kế nhà phố 4 tầng 76m2

Thiết kế nhà phố - Giới thiệu bạn đọc tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng trên diện tích 76m2 với không gian thú vị, nhà như khu vui chơi cho trẻ con là một công trình mới mẻ và đầy hứng thú của các kiến trúc sư, gia chủ muốn dành tặng cho con, hiện nay ở thành phố đất chật người đông, khu vui chơi cho trẻ khá ít.

Chính vì thế mẫu thiết kế nhà ống đẹp này là tuyệt tác mà những ông bố bà mẹ muốn gửi gắm sự yêu thương, quan tam dành cho con mình vậy. Ban đầu căn nhà được bàn giao thô với nhiều vấn đề như thiếu sáng, thông gió kém, ít diện tích dành cho sinh hoạt chung.

Theo yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã phân chia lại không gian. Với thêm mong muốn một không gian thú vị gửi gắm yêu thương của ba mẹ dành cho con của mình.


Xem thêm: Thiết kế nhà phố 6mx9m 5 tầng đẹp


Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp 76m2 như khu vui chơi của trẻ

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà như khu vui chơi của trẻ

Không gian nội thất bên trong nhà phố 76m2 như khu vui chơi của trẻ


Thiết kế nhà phố 76m2 dù bề ngoài không thay đổi so với các công trình xung quanh, bên trong căn nhà tạo nên sự khác biệt rõ rệt, đáp ứng nhu cầu "thoát khỏi sự giống nhau" của gia chủ. Những đoạn hành lang được tận dụng làm sân chơi cho trẻ. Tấm sắt màu vàng tạo điểm nhấn trên nền màu trung tính trần, tường, sàn. Các bé cũng có phòng chơi riêng trên tầng bốn

Thiết kế nhà phố 4 tầng 76m2 nội thất phòng ngủ của các con cũng khá ấn tượng, các đồ nội thất được thiết kế đúng theo sở thích của chúng, để chúng luôn cảm thấy yêu thích và có giấc mơ thoải mái.

Mọi không gian từ chỗ ngủ, không gian đi lại, không gian phòng khách tất cả mọi thứ đều được bố trí khá hay, nơi chúng có thể vui chơi thoải thích. Thiết kế tầng trệt là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, tất cả đều là không gian mở giúp mọi không gian luôn được liên thông với nhau, riêng phòng khách với phòng bếp được ngăn cách nhau bằng chiếc bàn piano

Một không gian nội thất đơn giản, hiện đại lại đậm nét truyền thống, sàn gỗ luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các mẫu nhà hiện nay. Bạn đang có ý định xây nhà kiểu như này hoặc có ý tưởng khác thì hãy liên hệ để được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356