Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m đẹp lung linh

Art Hanoi - Khi thiết kế xây dựng nhà phố, gia chủ thường trăn trở với nhiều câu hỏi như: “Làm sao để thiết kế mặt tiền 6m đẹp cho nhà phố nổi bật trong khu phố?”; “làm sao để ngôi nhà mặt tiền 6m của mình không bị mờ nhạt trước hàng loạt những ngôi nhà còn lại”, “Mặt tiền nhà rộng 6m, nên xây như thế nào để tiết kiệm chi phí mà lại phù hợp với kiến trúc đô thị?”...Chính vì vậy, hôm nay Arthanoi xin đưa ra một số mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 6m để quý khách hàng tham khảo và rút ra được ý tưởng thiết kế cho mình.


Mặt tiền 6m của các mẫu thiết kế nhà ống khá rộng rãi thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Lấy màu ghi trắng làm gam màu chủ đạo cho cả mặt tiền và cổng chính. Thiết kế mái hiện rộng che chắn cho khoảng ban công tạo điều kiện cho gia chủ cho không gian để hóng gió. Đồng thời thiết kế này sẽ mang ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.


Thiết kế nhà phố 3 tầng có mặt tiền 6m làm bằng kính, có khoảng ban công để gia chủ trồng xanh hoặc trồng hoa tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mặt tiền là các cánh cửa bằng kính sẽ đón nắng và gió tự nhiên điều hòa không khí trong nhà.


Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp có mặt tiền thiết kế theo phong cách hiện đại có nhiều cửa sổ và cửa chính đều được lắp kính cách âm, cách nhiệt nhưng đón nắng và gió. Mặt tiền lấy màu trắng sữa làm gam màu chủ đạo làm ngôi nhà toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.


Nếu yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, bạn có thể chọn mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 6m của ngôi nhà phố 3 tầng này. Mặt tiền có khoảng ban công nhỏ đê gia chủ có thể trồng cây hoặc hóng gió mát.


Mặt tiền nhà phố thiết kế sang trọng với tông màu xám trắng, ban công vòng tròn độc đáo và các cánh cửa lắp kính trắng trong. Thiết kế này dành cho những ngôi nhà phố có diện tích rộng rãi theo phong cách nhà biệt thự.


Nếu như nhà có diện tích rộng rãi bạn có thể với mặt tiền có thể lên đến 7m, 8m bạn có thể áp dụng thiết kế mặt tiền này cho ngôi nhà của bạn. Mặt tiền khá kín đáo với các khối bê tông chắc chắn cùng với tường bao kiên cố. 
Trên đây là những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 6m và bạn cũng có thể áp dụng các mẫu này cho thiết kế mặt tiền 7m hoặc 8m,… tùy vào diện tích của ngôi nhà. Đây là các thiết kế mang đến phong cách hiện đại cho ngôi nhà.
Biên tâp Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356