Thiết kế nhà phố 3 tầng khéo léo trong từng đường nét

Art Hanoi - Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng rất phổ biến tại các thành phố cũng như nông thôn hiện nay bởi đây là thiết kế phù hợp với nhiều gia đình có từ 4-5 người và phù hợp với điều kiện tài chính. Khá nhiều khách hàng tìm đến Arthanoi để được tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng. 


Vì thế hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp để cho những ai đang tìm kiếm mẫu  nhà ống 3 tầng có thể tham khảo.
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại theo phong cách hiện đại vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đáp ứng tiện nghi đầy đủ mang đến một cuộc sống thoải mái, hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình. Với mẫu nhà 3 tầng này sẽ phù hợp với một gia đình có khoảng 4-5 người.

Nhà ống 3 tầng nên có sân thượng, ban công và có sân trước nếu có thể bởi đây là những khu vực tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà, hơn nữa, gia chủ sẽ tận dụng được khoảng không gian này phục vụ cho các mục đích cần thiết như phơi quần áo, trồng cây xanh, chỗ đỗ xe oto.

Dù là nhà ống 3 tầng hay mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng thì thiết kế mặt tiền là điều không thể không nhắc tới. Bởi mặt tiền ngôi nhà là đại diện cho phong cách thiết kế dễ nhìn thấy nhất, thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ, là nơi những vị khách đến chơi nhà bị thu hút đầu tiên.

Mặt tiền ngôi nhà được hóa lạ bằng cách dùng gam màu sẫm xen kẻ gam màu trắng và chất liệu kính. Sân trước khá rộng là thiết kế phù hợp với những gia đình có oto riêng. Để tạo bóng mát trước nhà, gia đình bạn có thể trông thêm cái cây xanh ở trước nhà như mẫu thiết kế ngôi nhà này.

Bạn có thể học hỏi các thiết kế nhà ống mái lệch lạ mắt, nổi bật, mang tính nghệ thuật cao nhưng đồng thời đảm bảo không  gian nội thất hiện đại, sang trọng phục vụ đời sống sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp này là kiểu phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình. Tùy vào khoản tài chính bạn có thể đầu tư để chọn hướng thiết kế đơn giản, hiện đại hoặc cầu kỳ, sang trọng.

Sau khi quan sát, tham khảo bạn có thể rút ra được ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà tương lai của mình. Hoặc hãy liên hệ với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn thiết kế và xây nhà trọn gói nhằm giúp gia chủ giảm thiểu những băn khoăn, lo lắng cho kế hoặc xây dựng nhà ở.
Biên tập Thu Hoài - Arthanoi

0913 038 356