Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m hiện đại

Thiết kế nhà phố  - Sử dụng một lô đất có diện tích mặt tiền 5m, chiều sâu dài 20m, sau khi tìm hiểu và đưa đến quyết định lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m theo phong cách hiện đại, sang trọng. Thiết kế theo kiến trúc xanh, cho ngôi nhà luôn sang mát và thông thoáng, mặt tiền thiết kế khá đơn giản theo phong cách hiện đại, tươi trẻ. Lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại, tuy nhiên thiết kế phải làm sao thể hiện được sự độc đáo và sự kết hợp ăn ý của kiến trúc và ngoại thất


Thiết kế nhà đẹp theo mong muốn của gia chủ, các kiến trúc sư đã đã lên kế hoạch và tiến hành với kinh phí dự ban đầu không quá 1,6 tỷ. Thiết kế nhà 3 tầng hiện nay được khá nhiều gia đình lựa chọn và có thể thích ứng với nhiều diện tích ô đất khác nhau. Từ đó kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo nhiều phương án thiết kế.


Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m có 4 phòng ngủ hiện đại

 


Thiết kế nhà ống phải đảm bảo có đầy đủ không gian sân trước, thiết kế cửa cổng kín đáo và an toàn. Khối ban công đua rộng và đặc biệt có thiết kế tầng tum để đón thoáng và đón sáng, gió thoáng, phân bổ chung một cách hợp lý cho công năng các phòng luôn đáp ứng những mong muốn của các gia chủ một cách hài hòa nhất.
Bản vẽ mặt bằng và công năng các tầng trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng xanh mát, sang trọng


Công năng các tầng được bố trí hiện đại và sang trọng 

 


Tầng 1: Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m không gian sân , khu vực để xe, đối diện là không gian để xe, thiết kế một phòng ngủ nhỏ cho nhân viên, thiết kế tách biệt với không gian sinh hoạt chung của gia đình. Từ sảnh chính bước vào trong, thiết kế phòng khách nhỏ với bộ bàn ghế hiện đại. Cầu thang mày và cầu thang thông tầng được thiết kế ngay cạnh góc tường, thiết kế tiếp giáp với phòng khách. Tận dụng khoảng không dưới cầu thang, tận dụng bố trí một kho nhỏ để chứa đồ. Đi sâu vào trong là phòng bếp thiết kế bộ bàn ăn kích thước lớn và khá rộng mở. Một nhà về sinh chung được thiết kế ngay cạnh cầu thang và có hướng chính hướng đến bàn ăn của gia đình.


Tầng 2: Từ sảnh thông tầng thiết kế 1 phòng ngủ dành cho ông bà, thiết kế có nhà vệ sinh khép kín. Phía bên kia cầu thang thông tầng, thiết kế phòng thờ hướng ra ban công trước. Thiết kế góc làm việc nhỏ ngay cạnh phòng thờ và đối diện với phòng làm việc bố trí một góc nhỏ làm phòng tập gym.


Tầng 3: Thiết kế phòng ngủ master hướng chính hướng ban công, thiết kế nhà tắm và phòng thay đồ hiện đại. Bên kia sảnh thang là phòng ngủ của hai con, thiết kế khép kín. Phòng ngủ của con trai thiết kế thoáng và rộng với nội thất đơn giản. Phòng ngủ của con gái có thiết kế phòng thay đồ, đảm bảo sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con gái mới lớn


Tầng thượng:Thiết kế khoảng không gian khá rộng để làm sân phơi và sân chơi. Thêm vào là thiết kế nhà vệ sinh nhỏ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt trên tầng thượng.
Một điều đặc biệt trong công trình của gia đình anh đó chính là anh yêu cầu thiết kế thang máy, song song với thang bộ.

Thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ cho nhân viên trông cửa hàng kinh doanh ngay bên cạnh của gia đình. Thiết kế 4 phòng ngủ, phòng ngủ của ống bà sẽ thiết kế cùng với phòng thờ ở tầng 2 cho ông bà tiện hương khói. Tầng 3 sẽ là không gian riêng tư của gia đình nhỏ, thiết kế phòng ngủ master cho hai vợ chồng và phòng ngủ cho hai con. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình không vượt quá 1,7 tỷ, tiến độ thi công hoàn thiện trước tết Nguyên Đán 2021.
Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này thì hãy bắt tay vào thôi, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ intrenet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356