Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m

Thiết kế nhà phố - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m tại Hòa Xuân, Cẩm Lệ Đà Nẵng. Thiết kế nhà đẹp siêu lạ với mặt tiền bên ngoài như tổ ong, gạch mộc, vòm cửa tại nên một kiến trúc kiểu pháp cổ mà chính tay gia chủ thiết kế dành tặng cho gia đình của mình.

Thiết kế nhà phố 3 tầng cửa vòm cửa mặt tiền lấy ý tưởng từ các công trình cũ của Pháp, kết hợp tường gạch bông gió trông giống tổ ong để che nắng gắt chiếu trực tiếp, đồng thời lấy gió và ánh sáng.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x20m

Mặt bằng và công năng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m

Tầng 1: Đầu tiên là khoảng dành cho sân vườn giúp cả nhà thư giãn, vui chơi, Tiếp đến là không gian phòng khách, không gian thư giãn, khu vực bếp, khu vệ sinh khép kín.

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ khép kín và 1 phòng làm việc

Tầng 3: Là không gian phòng ngủ của con, khu giặt đồ, phòng thờ...

Nội thất trong không gian các tầng của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Không gian phòng khách khá đơn giản, ấm áp với hệ thống tường ốp gỗ, gạch mộc, không gian xanh bao quanh mọi nơi giúp ngôi nhà luôn gần gũi tự nhiên hơn.

Không gian bếp, không gian giếng trời giúp ánh sáng luôn tràn ngập mọi không gian, căn phòng bếp luôn ấm cúng đến nhường nào.

Thiết kế nhà đẹp với cầu thang quá sáng tạo và rất đẹp, thêm vào là những cửa vòm xuất hiện gần như mọi nơi trong nhà, làm mềm các không gian vuông vức, dù có thời gian thi công lâu gấp đôi bình thường.

Không gian lung linh ban đêm giúp mẫu thiết kế nhà luôn sang trọng, ấm áp. Chẳng cần tới resort đắt tiền mới được nghỉ dưỡng, hưởng thụ cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó tại chính ngôi nhà của mình.

Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356