Thiết kế nhà phố 2 tầng tối giản mùa covit 2021

Chia sẻ bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế nhà phố nhỏ mùa covit trên diện tích tổng 2 sàn là 260m2 tại Thừa Thiên Huế. Thiết kế nhà với gam màu trắng đen là gam màu cho sự tối giản để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Mặt tiền mẫu nhà phố đơn giản 2 tầng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tối giản

Mẫu nhà phố đẹp với thiết kế mặt tiền đơn giản, không có gì là lạ đơn giản chỉ 2 gam màu trắng đen, đây là 2 gam màu tương phản để các bạn tham khảo thêm cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn mà thôi. Thiết kế nhà hướng đến không gian mới đầy thú vị để hiện đại lại tối giản tiết kiệm chi phí

- Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

Thiết kế nội thất tầng 1

Nội thất tầng 1 không có gì phức tạp như bao mẫu nhà khác, xây nhà có sân để xe, sau đó là cửa vào nhà chính, phòng khách, cầu thang giữa, phòng bếp, khu vệ sinh, 1 phòng ngủ dưới tầng 1.

Thiết kế nhà phố, một mẫu nhà tối giản gam màu nội thất cũng là gam màu chủ đạo chính trong nhà: trắng đen đây là gam màu tương phản giúp mọi không gian thêm sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Ngoài ra những không gian thú vị sẽ là những không gian được quan tâm nhiều hơn khi gia đình ít người hướng đến những thiết kế tối giản này.

Thiết kế nội thất bếp

Bếp phía trong cũng là gam màu chủ đạo gam màu xuyên suốt cho mọi không gian, sàn nhà ốp gạch bản to màu xám, giúp mọi không gian thêm đẹp và trở nên sang trọng hơn rất nhiều, một số đồ nội thất được đặt mua sẵn và mang về bài trí, không gian thông thoáng hơn nhờ ít đồ nội thất, ở đây chỉ những đồ cơ bản đầy đủ để dùng mà thôi cho mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tối giản này

Không gian phòng ngủ 1

Thiết kế không gian phòng ngủ 1 cho gia chủ tông màu chủ đạo trắng đen không có gì để nói, thêm điểm nhấn một số nội thất màu sáng giúp không gian thêm thông thoáng hơn rất nhiều, Tường với gam màu sáng, cửa ô to giúp không gian thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Ngoài ra phòng ngủ còn được thiết kế dạng khép kín tiện lợi.

Đây là một mẫu nhà cơ bản cho những mẫu thiết kế nhà 2 tầng tối giản hiện nay, đa phần những mẫu nhà tối giãn là những mẫu nhà được sử dụng gam màu trắng đen là gam màu chính chủ đạo nhất hiện nay. 

Năm 2021 mùa covit nền kinh tế khó khăn hãn những mẫu nhà sẽ đa phần bị ảnh hưởng từ cách thiết kế phụ thuộc vào chi phí mà các gia chủ bỏ ra. Vậy không gian tối giản sẽ là những mẫu nhà được lựa chọn khá nhiều hiện nay. 

Nguồn st ảnh:" Lê Hồng Nhung"Nghiện nhà

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356