Thiết kế nhà phố 2 tầng tối giản 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 6.5mx15m thiết kế nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ, 3 khu vệ sinh hiện đại, thiết kế mọi không gian hướng đến những không gian mở, thông thoáng, hiện đại.

Với gam màu sáng tối hiện đại để các bạn tham khảo thêm, đây là gam màu chủ đạo và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Thiết kế nhà đơn giản với không gian thú vị, sang trọng.

- Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp hiện đại 2 tầng

Thiết kế nhà phố 6.5x15m

Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại, không gian thiết kế khá thú vị, nhà được thiết kế có sân vườn và tiểu cảnh, trên diện tích 6.5x15m gia chủ hướng đến cách thiết kế mở.

- Không gian nội thất nhà phố đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế không gian bếp + bàn ăn

Không gian bếp + bàn ăn

- Không gian nội thất phòng ngủ:

Thiết kế nhà có 3 phòng ngủ khá đơn giản hướng đến không gian tối giản, hiện đại:

Nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nhà 2 tầng 6.5x15m, Mọi không gian các phòng ngủ mỗi không gian thiết kế là khác nhau, thiết kế mọi không gian phù hợp cho như cầu của từng không gian, các phòng ngủ phòng ngủ đều sát cạnh ban công giúp mọi không gian thêm thông thoáng và hiện đại hơn, sàn nhà ốp lát gỗ, có phòng ngủ ốp lát gạch, Thiết kế mọi không gian sao cho phù hợp với từng nhu cầu của các thành viên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nhà mọi không gian khá thú vị, không gian khá đẹp và hiện đại, ở những mẫu nhà hiện đại, không gian nội thất đẹp, những khu để đồ, phụ kiện, quần áo giúp không gian thêm đẹp nhiều hơn, không gian kết hợp nơi làm việc nhỏ khi ở nhà khá hay.

Thiết kế nội thất tầng 3

Thiết kế nhà phố hiện đại với không gian nội thất các phòng ngủ đơn giản, thiết kế sao cho phù hợp với mọi không gian sống của các gia chủ để các bạn tham khảo nhiều hơn cho những không gian khác để các bạn tham khảo

Nếu bạn đang quan tâm đến những không gian đẹp hiện đại như này thì hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhiều hơn cho mẫu nhà tương lai của mình. 

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà" 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356