Thiết kế nhà phố 2 tầng nhiều view đẹp làm quà tặng vợ

Chia sẻ bạn một mẫu nhà phố khá cơ bản, một món quà dành tặng vợ của một gia đình khá trẻ. Ngôi nhà với nhiều view đẹp như mong muốn của người vợ. Ngoài ra nhà phố 2 tầng còn có nhiều không gian xanh mát, tiểu cảnh giúp ngôi nhà luôn như ý muốn của vợ mình trước đây.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng

Thiết kế nhà tặng vợ

Thiết kế nhà phố tặng vợ, biến những mơ ước của vợ thành hiện thực, trước đây khi chưa có điều kiện xây nhà mới, gia đình ở trong ngôi nhà cũ, nhiều công năng không được như mong muốn, chính vì thế cô vợ thường hay nói về những ngôi nhà tương lai, nhưng mon muốn của cô và hiện tại, mẫu nhà 2 tầng mới này đã biến những ước mơ thành hiện thực.

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung hướng đến hiện đại, đơn giản, nội thất gỗ là nội thất số một được gia chủ lựa chọn, giúp mẫu nhà luôn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều cho mẫu nhà phố đẹp này

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp hướng đến hiện đại, sang trọng, nội thất gỗ là nội thất chủ yếu, giúp mẫu nhà luôn đẹp và sang trọng hơn nhiều so với những mẫu nội thất khác.

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng, các phòng ngủ về cơ bản được thiết kế hướng đến tối giản, ít đồ đạc, nội thất trong mẫu phòng ngủ này không quá nhiều, tuy nhiên đồ đạc cơ bản đa phần đều đầy đủ và tiện dùng, một mẫu nhà nhằm thỏa mãn, một số nhu cầu nào đó để các bạn cùng tham khảo nhiều hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ trong các phòng ngủ cơ bản của mẫu nhà 2 tầng tặng vợ này, gia chủ không quá cầu kì trong khâu lựa chọn nội thất này, Ngoài ra đây là một mẫu nhà khá cơ bản hiện nay, nội thất từ gỗ là nội thất chính, giúp mẫu nhà luôn sang trọng hơn rất nhiều, khu vệ sinh khép kín đầy đủ tiện nghi sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm đến xây nhà năm 2023 thì đây là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo thêm.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356