Thiết kế nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh tại nhà

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trên diện tích 5x20m, gia chủ vừa để ở vừa để kinh doanh, tại một thị trấn nhỏ khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhiều hơn. 

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại

Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5x20m

- Không gian nội thất khu vực sinh hoạt chung:

Không gian phòng khách

Thiết kế nhà phố với không gian nội thất phòng khách hiện đại và khá sang trọng, trong ngôi nhà này ó nhiều không gian dành cho không gian chung ở các tầng, bộ sofa đơn giản với gam màu nhã nhặn luôn là những không gian thú vị để các bạn lựa chon. 

Thiết kế nhà phố vừa để ở vừa để kinh doanh là những mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn. Với những mẫu nhà vừa để ở vừa kinh doanh nay luôn là những mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất cho những không gian mới đầy ấn tượng của mình. 

Không gian chung khác

Không gian sinh hoạt chung khác.

Thiết kế nhà phố để ở, Một không gian đơn giản vẫn là những không gian được rất nhiều các gia chủ quan tâm và tham khảo cụ thể cho những không gian mới khá ổn hiện nay, Thiết kế nhà phố một mẫu nhà mới đầy ấn tượng, không gian xanh mát thông thoáng.

Thiết kế không gian bếp

Thiết kế nhà phố cho thuê với không gian bếp thú vị, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới đầy ấn tượng, không gian xanh mát một không gian mới, nội thất phòng bếp đa phần được mua về và bài trí, một phần được đặt phù hợp với diện tích.

Không gian nội thất bàn ăn

Bàn ăn đặt ngay gần khu vực cầu thang, sàn gỗ, bàn ăn được mua tại các của hàng với gia không đắt, không gian cầu thang hiện đại với gam màu tương phản.

Không gian sinh hoạt riêng tư:

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Không gian nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng với sàn gỗ, giường gỗ, tủ gỗ, tường một phần sơn, 1 phần được ốp gỗ. Khu vệ sinh khép kín đầy đủ tiện nghi.

Không gian nội thất phòng ngủ

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ hiện đại với gam màu hường cho con gái đầu lòng, thiết kế không gian ngủ kết hợp với không gian vui chơi giải trí, Không gian sang trọng thông thoáng, một không gian mới thú vị nhất.

Thiết kế nhà 2 tầng 5x20m kết hợp kinh doanh, một mẫu nhà hiện đại một không gian thú vị luôn là không gian được quan tâm nhiều nhất hiện nay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà với mặt tiền thú vị kiểu như này thì đây có thể coi là một mẫu nhà khá lý tương để các bạn tham khảo cũng như lựa chọn.

Thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh như một xu hướng mà không chỉ ở Hà Nội mà ngay cả các mẫu nhà ở quê cũng dần được thay đổi cho phù hợp với môi trường sống hiện nay nhiều hơn. Thiết kế hướng đến những không gian mới nhằm đáp ứng một số nhu cầu cần thiết của các gia chủ hiện nay. 

Xem thêm: các mẫu thiết kế nhà cho thuê 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều công trình thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới đầy ấn tượng hiện nay. 

Nguồn st ảnh: Nghiện Nhà

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356