Thiết kế nhà phố 2 tầng kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp vừa hiện đại lại đậm nét truyền thống, gia chủ với mong muốn không gian sống của mình gợi nhớ đến Phố Hội và thông thoáng, đầy ánh sáng tự nhiên.

Chính vì vậy các kiến trúc sư đưa ra thiết kế nhà hai tầng lấy cảm hứng từ nhà cổ Hội An và tận dụng lợi thế hướng Đông Nam, đưa nắng, gió vào trong.
Thiết kế nhà mang đầy ấn tượng bởi không gian, kiến trúc giữa hiện đại và cổ kính. Đây là không gian sống khá đẹp được rất nhiều các gia chủ hằng mơ. Bạn có ý định xây nhà kiểu như này thì đây cũng là một trong những mẫu khá ấn tượng và đáng học theo. Dưới đây là chi tiết về không gian, kiến trúc của ngôi nhà.

Bạn xem thêm: Thiết kế nhà ống 50m2 5 tầng hiện đại


Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại giữa phố cổ Hội An

 

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Một số không gian bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại


Thiết kế nhà từ ngoài vào trong nhà là một không gian dành cho sân vườn, Thiết kế tường, cột màu vàng bên dưới lớp mái ngói đỏ gợi nhớ kiến trúc Phố Hội, thêm vào là không gian của hai giếng trời giúp không gian các phòng luôn tràn ngập ánh sáng và gió hiện đại. 

Không gian phòng khách vừa hiện đại vừa truyền thống bởi nội thất khá giản dị nhưng lại rất đẹp và sang trọng, nền nhà tuy không được lát gạch, để mộc mạc. Thêm vào những vật trang trí khá bắt mắt của những bức tường vàng, cây xanh. Cầu thang đẹp khá mảnh mai với những ke hở.

Không gian liên thông trong căn nhà là không gian mở giúp nhà luôn thông rộng hơn, sang trọng hơn. Không gian bếp cũng khá đơn giản nhưng lại rất đầy đủ.

Không gian phòng ngủ cũng vậy, quá đơn giản gọi lại những không gian sống ngày xưa, đơn giãn những chiếc giường cổ mộc, chiếc tủ gỗ thố được phun lớp sơn màu tối. 

Không gian phòng ngủ của các con lại rất hiện đại, với không gian cũng đơn giản thui nhưng khá sang trọng.

Một không gian khá lung linh và sang trọng, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống giúp mọi không gian trở nên khá ấn tượng với bạn đọc. 
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356