Thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản sang trọng

Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản nhưng đều mang những nét đẹp riêng, thu hút ánh mắt chiêm ngưỡng của mọi người. Bạn có thể sẽ học hỏi được những ý tưởng tuyệt vời từ những mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng dưới đây.


Ngôi nhà phố 2 tầng thiết kế đơn giản nhưng gây ấn tượng bởi mặt tiền được che chắn cẩn thận bởi tấm sắt sơn màu xanh nhẹ nhàng và phía trong là cửa kính cách âm, cách nhiệt. Thiết kế ngôi nhà này khá đơn giản, không tốn nhiều kinh phí đầu tư xây dựng nên những hộ gia đình đang có nhu cầu xây dựng nhà 2 tầng với mức đầu tư vừa phải có thể tham khảo.

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp 2 tầng độc đáo bởi tầng 2 được che chắn bằng các cột bê tông hình trụ tạo kết cấu vững chắc. Màu trắng xám sơn tường mang đến một thiết kế mộc mạc, giản dị.

Bạn có thể kết hợp 2 màu sắc nâu  và trắng cho mặt tiền ngôi nhà tạo cảm giác vừa sang trọng vừa bình yên. Trên tầng thượng có thể tận dụng khoảng đất trống để trồng cây, hoa tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Nếu gia đình có oto riêng thì nên cố gắng mở rộng khoảng sân trước để làm gara oto tiện cho việc cất giữ và lấy oto đi làm.


Thiết kế nhà ống 2 tầng hay 3 tầng nên có cửa sổ để không gian bên trong thông thoáng hơn. Mặt tiền ngôi nhà có thể sử dụng chất liệu kính, gỗ tự nhiên hoặc bê tông tùy theo ý thích của gia chủ.


Màu sắc đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì thế, khi lựa chọn màu sắc bạn nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư hoặc tham khảo các mẫu nhà đẹp khác để tìm ra gam màu đẹp làm nổi bật ngôi nhà mới của gia đình mình.


Nếu có điều kiện và không gian gia đình bạn nên trồng nhiều cây xanh để được sống giữa không gian xanh, tươi mát, trong lành và tràn đầy sức sống.

Nhà phố 2 tầng phù hợp với gia đình nhỏ có khoảng 3-4 người với mức kinh phí vừa phải. Để có một không gian sống thoải mái, rộng rãi khi diện tích nhà hạn chế thì bạn cần quan tâm đến thiết kế nội thất so cho khoa học mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu được như vậy, dù chỉ với 2 tầng, gia đình bạn vẫn có được không gian sinh sống, nghỉ ngơi được trang bị đầy đủ tiện nghi, thoải mái.

0913 038 356