Thiết kế nhà phố 2 tầng 64m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng 64m2 chưa tính diện tích sân vườn, một mẫu nhà phố 2 tầng rất cơ bản, được thiết kế hướng đến một không gian tối giản pha hiện đại, đồ nội thất ít nhưng khá đầy đủ cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình. Mời các bạn cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp nhất

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng 64m2

Một mặt tiền đơn giản như khá sang trọng và hiện đại với gam màu trắng là gam màu chủ đạo chính cho mặt tiền nhà phố kiểu như này.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng 64m2

Thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp

Nội thất không gian bàn ăn

Nội thất bàn ăn

Thiết kế nhà ở, nội thất các không gian sống hướng đến đơn giản, sang trọng từ nội thất gỗ là nội thất được lựa chọn phù hợp, các đồ nội thất không quá nhiều, ngoài ra không gian bếp + bàn ăn còn có tiểu cảnh, giếng trời giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Khu vệ sinh WC

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nhà 2 tầng, có 3 phòng ngủ cũng rất cơ bản, không có gì để nói cả, một không gian thông thoáng và khá ấm áp. Nội thất các phòng ngủ được ốp lát sàn gỗ, hệ rèm cửa, vách kính giúp các không gian ngủ luôn nhiều ánh sáng tự nhiên về ban ngày, ban đếm luôn thoáng mát.

Nói chung đây là một nhà ống 2 tầng 64m2 khá đơn giản, không quá cầu kỳ, chi phí cũng không quá đắt đỏ, một mẫu nhà phù hợp cho ai yêu thích sự đơn giản pha hiện đại

Xem thêm: các tuổi làm nhà đẹp hợp phong thủy năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356