Thiết kế nhà ống thừa ánh sáng

Thiết kế nhà đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 5x18m thừa ánh sáng tự nhiên nhờ bố trí giếng trời. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với điện tích 90m2 tại thành phố Vĩnh Phúc. Thiết kế nhà trong năm 2019 và dự dịnh xây dựng năm 2020 vì gia chủ là người rất mê tín, phong thủy.

Hình ảnh 3D mô phỏng mẫu thiết kế nhà ống 5x18m có giếng trời

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m

Công năng các tầng mẫu thiết kế nhà ống 5x18m có giếng trời

Tầng 1: Không gian dành cho sinh hoạt chung bởi phòng khách lớn, khu vực vệ sinh khép kín đặt ngay khu vực nấu ăn và không gian ăn uống.

Ngoài ra tầng 1 còn có không gian để xe đặt ở sân nhà, nơi để phối hợp tiểu cảnh, khu vực vui chơi của con.

Tầng 1 còn có phòng ngủ dành cho khách đến chơi ngủ lại...

Tầng 2: Không gian dành cho nghỉ ngơi của toàn bộ các thành viên, phòng ngủ của cha mẹ được đặt trong cùng rất rộng lớn và được thiết kế kép kín, tạo khoảng thông trần giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

Được ngăn cách bởi phòng ngủ của ba mẹ với phòng ngủ của con bằng không gian giếng trời, cầu thang bộ, tiếp đến một phòng thờ nhỏ đặt cạnh phòng ngủ của con.

Thiết kế nhà ống 2 tầng gam màu chủ đạo là gam màu trắng kết hợp với vàng, xanh, xám, ghi...Không gian xanh được bố trí khắp nơi giúp mẫu thiết kế nhà luôn xanh mát và tràn ngập ánh sáng gió từ giếng trời và khoảng thông trần.

Để hiểu dõ hơn về mẫu thiết kế nhà ống 5x18m này bạn hãy chờ đợi khi được xây dựng và hoàn thành nhé, Đây mới là phần thiết kế thôi.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế nhà ống 5x18m cho thuê căn hộ cũng cùng diện tích nhưng mẫu thiết kế này lại thiết kế chủ yếu nhằm mục đích kinh doanh cho thuê căn hộ kiếm thêm thu nhập, đây cũng là mẫu thiết kế nhà phố theo thu hướng mới nhà không đơn thuần là để ở mà còn là nơi giúp các gia chủ có thêm một khoản thu nhập khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé....Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ internet.

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356