Thiết kế nhà ống mặt tiền 5m siêu thú vị với trần lưới

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống hiện đại với thiết kế trên mảnh đất hình ống và bị giới hạn chiều cao. Để nhà luôn thông rộng so với diện tích ban đầu thì giải pháp tạo nhiều khoảng thông trần là điều cần thiết.

Đầu tiên khi đến với mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại này chúng tôi vô cùng thích thú với vẻ bề ngoài cũng như thiết kế bên trong của nó. Đầu tiên khi bước vào nhà chúng ta sẽ thấy những tấm gạch hoa thông gió thú vị giúp trang trí và lấy gió chủ yếu cho toàn bộ ngôi nhà.

Bên trong nhà có gara để ô tô và có thể để được tối đa 4 chiếc xe máy thông với khu vực bếp và nấu ăn, Lối đi lên nhà với không gian được bố trí luôn tràn ngập ánh sáng nhờ những tấm kính và lỗ thông trần.

Khoảng giếng trời được bố trí phía cuối ở nhà lấy ánh sáng và gió, được kết hợp với mảng không gian xanh.

Thiết kế không gian phòng khách của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 lửng vô cùng thú vị, không gian sinh hoạt và không gian sống được bố trí gộp với nhau, ngôi nhà xây với mục đích chính là để thư giãn và nghỉ ngơi, cho nên các kiến trúc sư đã lấy điểm nhấn chính là khu vực phòng khách với khoảng trần nhà được sử dụng bằng lưới là chủ yếu.

Thiết kế nhà ống 50m2 hiện đại có không gian nghỉ ngơi được thiết kế bằng tấm lưới chắc chắn có sức chịu tới 2 tấn. Đây gia đình có thể nghỉ ngơi, vui chơi tiếp khách tùy vào từng mục đích khác nhau.

Như những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m ở khu vực, mẫu nhà này lại có tới 2 điểm nhấn khác hẵn các mẫu khác, Thêm vào màu gỗ tạo cho không gian nhà vô cùng ấm áp và hiện đại hơn.

Khu vực vệ sinh nhỏ xinh luôn chàn ngập ánh sáng và gió giúp không gian luôn khô thoáng và sang trọng.

Để biết thêm chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói các mẫu thiết kế nhà ống nhà phố, biệt thự hiện đại và các mẫu nhà cho thuê căn hộ cao cấp đang là xu hướng mới.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 lửng tại đây:

Theo nguồn tin từ vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356