Thiết kế nhà ống manh phong cách chiếc áo giáp lạ

Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà phố đẹp mang trên mình chiếc áo giáp thú vị, công trình mang tên Vy Anh nằm trên mảnh đất 3,1x19m, là nơi nghỉ dưỡng thú vị của các thành viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn đang hứng thú với cái tên áo giáp lạ này với cái tên khô nhắc như tên gọi của nó. Thiết kế mặt tiền thú vị ngôi nhà mang trên mình chiếc áo giáp thần bí, bên trong lại được thiết kế khá tươi trẻ, màu xanh luôn tràn ngập khắp nơi từ bên trong lẫn bên ngoài.

Thiết kế nhà ống phong cách thú vị là những sáng tác tuyệt đẹp của các kiến trúc sư nhằm đáp ứng nhu cầu sống của các gia chủ. Thiết kế mặt tiền nhà được bao che bằng một hệ chấn song và gạch hoa gió, chỉ để chừa một cửa thoát hiểm khẩn cấp. Thêm vào là những chiếc gạch bông gió làm bằng nhôm, hình chóp nón như những chiếc gai được sắp xếp ngẫu nhiên, vừa có tác dụng đảm bảo an ninh vừa thông gió và tạo diện mạo đặc biệt cho công trình.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống mang trên mình chiếc áo giáp


Thiết kế nhà ống đẹp có 2 hệ chấn song còn là chỗ cho cây leo, sau này sẽ tạo nên mảng xanh bao trùm căn nhà, đem tới bóng râm và sự riêng tư. Riêng không gian buổi tối, ánh đèn càng làm nổi bật hệ chấn song và gạch hoa gió, khiến căn nhà thêm ấn tượng.

Thiết kế nội thất bên trong xanh mướt, thú vị khác hẵn với bề ngoài chiếc áo giáp cứng nhắc

Không gian dành cho nội thất đẹp trong mẫu thiết kế nhà ống 


Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp có không gian phòng bếp, bàn ăn, toilet nhỏ được bố trí ở tầng trệt với không gian mở cho toàn bộ ngôi nhà

Riêng cuối là nhà nơi dành cho nghỉ ngơi với không gian phòng ngủ ấm áp và sang trọng 

Thiết kế nhà ống đẹp mang trên mình chiếc áo giáp với thiết kế nhà có giếng trời luôn là sự lựa chọn cho những ngôi nhà ống giúp mọi không gian thêm sang trọng và thú vị hơn, thêm vào là mặt tiền cong cho phép ánh sáng tự nhiên xâm nhập vào trong công trình hẹp và sâu.

Nhờ mặt tiền cong kết hợp với khoảng thông tầng xuyên suốt ba tầng, ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi đến mọi ngõ ngách của nhà, cây cối không sợ thiếu nắng. 

Không gian phòng tắm thú vị, sang trọng lại được thiết kế tối giản những khá đầy đủ. Phòng tắm lớn ở tầng hai được thiết kế mở với những ô kính. Gia chủ vừa thư giãn trong bồn vừa thưởng thức thiên nhiên.
Nếu bạn yêu thích không gian này thì hãy lựa chọn thiết kế cho mẫu nhà mình thôi, ngoài ra bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356