Thiết kế nhà ống lệch tầng 80m2

Giới thiệu đến bạn đọc tham khảo một mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng thú vị trên mảnh đất 80m2. Là nơi sinh sống của gia đình 3 thế hệ với 5 thành viên sinh sống, bà ngoại, hai vợ chồng và hai đứa con gái. Với ý tưởng nhà lệch tầng cho ngôi nhà phố rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Không gian gắn kết các thành viên với nhau một cách hiện đại.

Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau xem cụ thể về mẫu thiết kế nhà ống này nhé.

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi xem về mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Tiếp đến là bản vẽ thiết kế nhà ống 4 tầng lệch tầng

Nội thất thiết kế các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng lệch tầng

Không gian sân vườn, khu vực để xe, tiếp đến là không gian cho phòng khách cho mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng thú vị này

Không gian phòng khách khá sang trọng với hệ thống mở cho các không gian liên thông với nhau, gỗ truyền thống luôn là sự lựa chọn ở đây cho các mẫu thiết kế nhà ống đẹp  hiện nay, điểm thêm những không gian xanh mát của cây cối, ngoài ra nền nhà khá hay, được lát bởi gạch nhiều màu thú vị, tươi trẻ. 

Bên trong cùng sau cầu thang là một phòng ngủ đơn giản dành cho bà đã cao tuổi để việc đi lại di chuyển được thuận tiện hơn.

Thiết kế nhà ống 80m2 lệch tầng có cầu thang đi lên các phòng đơn giản với lan can bằng inox, kết hợp các không gian như : Bàn làm việc, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ đều xoay quanh cầu thang giúp mọi không gian luôn tràn ngập nắng gió tự nhiên.


Không gian phòng ngủ hiện đại hơn, đơn giản nhưng khá ấm cúng, mọi thứ đều sử dụng gỗ truyền thống, phòng tắm bởi vách kính hiện đại là sự lựa chọn hợp lý cho mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng lệch tầng này

Một không gian đẹp, sự lựa chọn tinh tế cho những mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng hiện nay, bạn hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356