Thiết kế nhà ống hẹp chỉ 18m2 thông rộng

Thiết kế đẹp - Hiện nay luôn là tâm điểm nằm trong bộ thiết kế nhà đẹp hót nhất hiện nay. Với chi phí khá hợp lý lại phù hợp với rất nhiều mảnh đất ở các trung tâm lớn.

Mới bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp chỉ 18m2 tưởng chừng với diện tích khá đẹp này sẽ bất tiện cho việc chia không gian các phòng, nhưng điều ngược lại mà chúng tôi muốn bạn tham khảo mẫu nhà ống thông rộng hơn diện tích vốn có của nó.


Thiết kế nhà phố Với diện tích 2m x 9m, kiến trúc sư đã tận dụng ưu điểm về chiều dài, chia mặt bằng tư vấn thiết kế với 2 tầng đầy đủ không gian chức năng, tiện nghi. Bài trí gọn gàng giúp không gian các phòng trở nên thông rộng hơn diện tích ban đầu của nó. Ngôi nhà luôn chàn ngập ánh sáng, gió bởi của kính.
Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ cho 5 người ở, ban đầu đến với các kiến trúc sư nhờ tư vấn gia chủ nói: " Tôi đang có nhu cầu xây nhà trên miếng đất có kích thước ngang 2m x dài 9m cho gia đình 5 người (2 hộ gia đình). Theo quy định về xây dựng tại nơi ở, tôi chỉ được phép xây một trệt, một lầu "
Tư vấn của các kiến trúc sư:
Với diện tích nhỏ hẹp này thì chúng tôi chia công năng như sau :
Tầng trệt gồm: phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh
Tầng 1 gồm: 2 phòng ngủ 

Bản vẽ các tầng như sau:


Việc bố trí các công năng theo cách thông thường cho căn phòng gặp nhiều khó khăn bởi diện tích phòng không cân đối, dài nhưng bị hẹp về bề ngang. Tuy nhiên, KTS cũng cố gắng đưa ra một phương án bố trí hợp lý nhất.
Trước tiên, tận dụng ưu điểm của mẫu nhà  là chiều dài chúng tôi đưa ra phương án tư vấn thiết kế tầng trệt là không gian sinh hoạt chung gồm: phòng khách, ăn và bếp. Với diện tích khiêm tốn 18m², việc mở rộng không gian lên cao là sự lựa chọn tối ưu. Do vậy "cầu thang" đóng vai trò như huyết mạch của cả ngôi nhà, nên bố trí cầu thang xoắn để tối giản hóa và tiết kiệm diện tích. Tầng trên là các phòng sinh hoạt riêng.

 Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ tại Hà Nội bước vào nhà sẽ là một khoảng nhỏ để xe máy, vào phía trong sẽ là khu vực phòng khách, sử dụng tone màu sáng và màu trắng là màu chủ đạo sẽ làm cho không gian rộng rãi và thoải mái. Với tone màu gỗ là điểm nhấn sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

Bên trong là không gian bếp và ăn, với hệ tủ bếp chữ I và 1 bộ bàn ăn thông minh 4 người nhỏ tiết kiệm diện tích. Phòng vệ sinh chung nhỏ giúp là giảm diện tích và vẫn đầy đủ tiện nghi ở cuối cùng.

Thiết kế nhà ống 18m2 với Không gian sinh hoạt riêng gồm 2 phòng ngủ và lô gia. Phòng ngủ 1 được bố trí giường phản kết hợp với tủ quần áo rất tiện nghi và được lấy ánh sáng trực tiếp từ cửa sổ trong phòng. Phòng ngủ 2 được bố trí phía bên ngoài sử dụng những đồ nội thất đơn giản như giường ngủ kết hợp tủ quần áo, bàn làm việc, việc lấy sáng từ lô gia cũng giúp căn phòng trở nên thông thông hơn. Ngoài ra, khu vực logia, chúng tôi có bố trí máy giặt, những mảng cây cảnh để ngôi nhà thêm xanh mát hơn.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ afamily

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356