Thiết kế nhà ống đẹp vừa ở vừa dậy học với mặt tiền so le

Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 6.3x12m tại Bắc Ninh là nơi ở của vợ chồng thầy giáo. Thiết kế nhà là nơi vừa để ở vừa là nơi dậy học của hai vợ chồng. Yêu cầu về ngôi nhà phải luôn đảm bảo sự yên tĩnh, thoáng mát, hòa hợp thiên nhiên.

Thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh được các kiến trúc sư đã lên ý tưởng nhà đẹp với điểm nhấn là mặt tiền so le, cũng là nơi để những cây xanh mát đồng thời tạo điểm nhấn ở mặt tiện , mặc khác lại tạo bức giảm nhiệt cho ngôi nhà.

Các kiến trúc sư đưa ra thiết kế với điểm nhấn là hệ ban công kết hợp bồn cây được bố trí so le theo chiều đứng của công trình. Hệ ban công như khoảng không gian đệm bảo vệ ngôi nhà từ môi trường bên ngoài. Nó tạo bóng đổ, hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà, đây là một thiết kế nhà ống đẹp khá thú vị để các bạn nên hỏng hỏi và lựa chọn.

 Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng

Nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền so le

Thiết kế nhà có 2 chức nắng chính và phụ:

Đây là mẫu thiết kế nhà ống đang vừa ở vừa kinh doanh ở đây gia chủ thay bằng việc kinh doanh khác với các nhà khác như cho thuê, hay buôn bán, ở đây gia chủ lại dùng làm phòng để dậy học, cũng là một cách kinh doanh hiệu quả vừa tiện lợi lại có thêm khoản thu nhập. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đang thiết kế vừa ở vừa kinh doanh tại đây: Thiết kế nhà vừa ở vừa cho thuê kinh doanh 5x12m

Thiết kế nhà ống đẹp với khu chức năng chính gồm phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng học và phòng đa năng. Khu chức năng phụ gồm cầu thang, phòng kho, nhà vệ sinh. Cách xử lý này giúp các không gian có tính chất tương đồng nằm tập trung ở một khu vực nhất định, tối ưu hóa không gian và chừa ra những khoảng không thông gió, lấy sáng và tăng tính tương tác giữa các tầng.

Thiết kế phòng ngủ khá ấm cũng theo phong cách truyền thống của nó

Ngoài ra các kiến trúc sư còn bố trí khoảng thồng trần thú vị

Bên cạnh khoảng thông tầng, Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền so le còn bố trí nhiều ô cửa để lấy sáng và gió trời. Nội thất cũng được đơn giản hóa nhằm tạo cảm giác thông thoáng. Gia chủ không cần bật đèn cho đến 17-18h và chủ yếu dùng điều hòa vào buổi trưa, tối khi đi ngủ. Kết hợp với tường bông gió, đưa thiên nhiên vào nhà mà vẫn hạn chế nắng gắt, đồng thời đảm bảo riêng tư, an ninh cho ngôi nhà. Các không gian chính như phòng thờ, phòng ngủ, toilet và hành lang trên các tầng vẫn có thể tương tác trực tiếp với tầng một

Một mẫu thiết kế khá thú vị với điểm nhấn là mặt tiền của nó, thêm vào là không gian nội thất bên trong cũng khá hay, Đây là mẫu nhà đáng để các bạn học hỏi. Ngoài ra hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356