Thiết kế nhà ống đẹp với điểm nhấn bởi cây leo bao phủ

Arthanoi - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp nhà có diện tích gần 70 m2, rộng 3,9 m và sâu 17,8 m, nằm trong khu phố đông đúc ở trung tâm quận 1, TP HCM, gây ấn tượng khi cây cối phủ xanh quanh nhà. Vị trí ngôi nhà nằm gần các tòa nhà lân cận, bị hạn chế không gian mở từ phía trước, trên và sau. Vì vậy, KTS  đã thiết kế một "tấm màn che xanh" bao phủ mặt trước, trên và sau nhà, để ánh sáng tự nhiên và không khí có thể đi vào bên trong.


Đến với chúng tôi gia chủ mong muốn ngôi nhà của mình chàn đầy ánh sáng, gió và gần gũi với thiên nhiên, Do vị trí miếng đất bị hạn chế vì thế các Kiến trúc sư đã thiết kế với tấm xanh che phủ làm điểm nhấn cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền gần 4m này. "Tấm màn che xanh" này còn giúp lọc ánh sáng mặt trời, cải thiện tầm nhìn và đảm bảo an ninh, sự riêng tư, chống trộm. Tấm màn là sự kết hợp của bồn cây được đặt tại mỗi tầng, và các khung thép mạ kẽm cho dây leo.

Với không gian xanh lấy ánh sáng cho không gian nhà đẹp giúp con người hòa hợp với thiên nhiên, Cũng là nơi gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất đẹp các phòng rất đơn giản với vật liệu gỗ tự nhiên vừa gần gũi vừa sang trọng lại rất truyền thống. Tận dụng giếng trời cho ánh sáng len lỏi khắp nơi trong không gian nhà luôn được thông thoáng và sang trọng. 5 khối phòng được sắp xếp so le nhau giữa hai bức tường, giúp tạo các khoảng không nhỏ dọc theo các tầng. Bằng cách này, thông gió tự nhiên sẽ diễn ra theo hiệu ứng ống khói, đồng thời, cung cấp ánh sáng gián tiếp khắp mọi không gian trong nhà.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cũng khá đơn giản theo phong cách tối giản hóa các đồ đạc được tận dụng hết công suất, không gian phòng khách thoáng đẵng mát mẻ nhờ không gian xanh bao phủ đằng trươc như bức rèm chắn nắng che mưa. Chủ nhà là người không cầu kỳ nên nội thất trong nhà cũng rất đơn giản với đồ gỗ thô mộc rất đậm chất truyền thống.

Thiết kế nội thất phòng ngủ và hầu hết toàn bộ mẫu thiết kế của nhà ống này rất đơn giản với nội thất mang đậm phong cách truyền thống và màn che phủ bên ngoài kết hợp tạo nên một mẫu thiết kế tuyệt đẹp đơn gian mà sang trọng. 
Lớp rèm cây có tác dụng tốt trong việc lọc không khí, vừa che chắn bụi bẩn, khiến nhà mát rượi cả ngày.

Bản vẽ mặt cắt:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc....Hotline: a.Huyktshanoi 0913038356 


Theo nguồn tin từ Vnexpress.net

0913 038 356