Thiết kế nhà ống đẹp như cái hang

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà như hang động Sơn Đoòng. Với diện tích miếng đất hình ống 5x40m ở huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, gia chủ là người theo đạo Thiên Chúa vì vậy mong muốn không gian sống bình yên mang hơi ấm làng quê, cuộc sống con người thời sơ khởi trong những chiếc hang đây là điểm nhấn của ngôi nhà mà rất nhiều gia chủ mong muốn có được một không gian sống như vậy.

Thiết kế nhà ống đẹp với thiết kế theo không gian hang động, sông ngầm, hố sụt đem ánh sáng tự nhiên và thảm thực vật trong lòng Sơn Đoòng được tái hiện qua không gian những tiểu cảnh, vườn cây, giếng trời, hồ sen và hình dáng trần nhà thay đổi theo từng lớp không gian.

Thiết kế nhà ống hiện đại theo phong các nhà trải dài theo miếng đất với không gian các phòng trức năng không có vách ngăn mà thay bằng các không gian sân vườn, tiểu cảnh như những mặt cắt phân biệt phòng khách, phòng bếp, phòng tắm...

Không gian giếng trời với những vách kính lấy ánh sáng cho khắp mọi ngóc ngách giúp ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió.

Như những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m thiết kế các không gian trải dài theo miếng đất đi từ mặt tiền đến cuối là không gian hai phòng ngủ gợi cho chúng ta cảm giác như đi qua một cái hang, nơi nghi ngơi sau những ngày vất vả.
Nhờ thiết kế độc đáo mà thu hút rất nhiều du khách khám phá như đang khám phá hang động kì thú này vậy.

Bản vẽ công trình:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356