Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền hẹp 3.3x7m

Ktshanoi Giới thiệu với bạn đọc một mẫu thiết kế nhà phố nhà ống siêu nhỏ trên diện tích 3.3x7m, Với thiết kế nhà có một mặt tiền tạo địa điểm xây dựng ngõ 114, phố Sài Đồng, Long Biên, HN. Ktshanoi đã thiết kế và thi công vào năm 2009 để các bạn tham khảo thêm

Đầu tiên là các bản vẽ thiết kế nhà phố nhỏ: 

Bản vẽ Mặt đứng nhà ống 3.3x7m

Thiết kế nhà phố với những mẫu nhà khá nhỏ thực ra không có gì quá phúc tạp cả, đơn giản là những mẫu nhà khá bình thường không có gì để nói, tuy nhiên mỗi mẫu nhà sẽ có những cách thiết kế khác nhau.

Thiết kế nhà ống đẹp Thiết kế nhà lô mẫu siêu nhỏ 3.3x7m - Mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 2,3

Bản vẽ mặt bằng tầng mái

Một số hình ảnh thực tế trong quá trình thiết kế thi công

Đầu tiên là mặt tiền ảnh chụp mặt tiền

Mặt tiền chup ảnh đường phố 

Thiết kế mặt tiền siêu nhỏ mẫu 3.3x7m  với mặt tiền cửa chính

Thiết kế nhà ống đẹp siêu nhỏ mẫu 3.3x7m - Cầu thang

Trên đây là mẫu nhà khá nhỏ và khá cơ bản để các bạn tham khảo nhiều hơn cho những mẫu nhà tương lai của mình để các bạn tham khảo nhiều hơn. Thiết kế nhà phố nhỏ thực ra rất đơn giản không có gì quá phức tạp cả, một mẫu nhà phố bé đối với ktshanoi không có gì quá khó khăn cả.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình tiêu biểu khác của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Đây là những mẫu thiết kế nhà đẹp được chúng tôi cập nhật mới nhất. Tôi tin rằng nó rất bổ ích cho bạn khi đọc nó, Ngoài ra hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn nhiều hơn cho những mẫu nhà tương lai của mình nhé. 

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà thú vị đã được ktshanoi thiết kế thi công trọn gói 

From: KTSHANOI DESIGN OFFICE 
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
Office2: Số 35 Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Website: http://www.Ktshanoi.net - www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
Chat online:sky: k10_quanghuy   face: huy.ktshanoi

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356