Thiết kế nhà ống đẹp mái ngói chữ V

Giới thiệu bạn tham khảo mẫu nhà với thiết kế mới lạ, nhà có mái hình chữ V khác hẵn kiến trúc xung quanh, khiến ai cũng ngỡ ngàng. Nằm trên mảnh đất 7,5x19 m tại khu đô thị ở thành phố Hà Tĩnh là tổ ấm của một đôi vợ chồng và hai đứa con. Gia chủ trước đây ở nhà ba gian với vườn bao xung quanh. Họ mong muốn không gian sống mới giản dị, khiêm tốn, thông thoáng và gợi nhớ kỷ niệm về mái nhà cũ.

Thiết kế nhà ống với mái ngói hình chữ V, là sự giao thoa giữa hai hệ mái của hai ngôi nhà cạnh nhau, nửa mái nhà này sát với nửa mái nhà kia. Thiết kế nhà đẹp với mái nhà hình chữ V nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của gia chủ, Thiết kế mái nhà không chỉ đem tới diện mạo đặc biệt cho công trình mà còn nhắc gia chủ nhớ về tổ ấm cũ với ngôi nhà mái ngói và tình làng nghĩa xóm. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ việc thu nước trên mái nhà

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp mái hình chữ V

Nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp mái hình chữ V


Cũng như bên ngoài, bên trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp có cấu trúc đơn giản. Toàn bộ nội thất cơ bản của công trình được sử dụng lại từ căn nhà cũ. Để dung hòa các nội thất gỗ truyền thống với không gian mới có hơi hướng tối giản và hiện đại, nhóm thiết kế chọn dùng sàn đá mài. 

Toàn bộ không gian các phòng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng có mái chữ V đều được bố trí gam màu chung là sự kết hợp của màu gỗ tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng, thêm vào là kết hợp với màu trắng, ghi xám. Ngoài ra cây xanh từ nhà cũ cũng được tận dụng lại, vừa tạo thêm mảng xanh vừa gợi lại không khí thân quen. Một cây khế nhỏ được đặt gần bếp và bàn ăn, cho gia chủ những bữa cơm dưới tán cây xanh.

Thêm vào là những khoảng thông trần thú vị, giúp mọi không gian luôn bừng sáng hơn, ngoài ra các kiến trúc sư còn bố trí thêm nhiều ô cửa lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho mọi không gian nhà. 

Bạn có thích thú với kiểu nhà như trên không, hay có những mong muốn khác, tất cả mọi thứ bạn muốn chúng tôi đều đáp ứng được, Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356