Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 5 tầng nhìn như 3 tầng

Thiết kế đẹp - Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà hiện đại mang cách phong cách khác nhau bởi những sáng tác tuyệt vời nhằm đáp ứng các nhu cầu của gia chủ và nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. sau đây hãy cùng khám phá mẫu thiết kế nhà ống 44m2 thông rộng 5 tầng với phong cách Nhật. Ngôi nhà của gia chủ trẻ tuổi ở Osaka có mặt tiền là 3,4m, chiều sâu 13m.


Ban đầu nhìn từ ngoài vào mẫu thiết kế nhà ống đẹp 44m2 chỉ đường như có 3 tầng như các mẫu nhà khác ở khu vực nhưng thực tế có những 5 tầng. Với sự khéo léo tài tỉnh khiến cho gia chủ khá bất ngờ.

Thiết kế nhà ống đẹp  với 5 tầng hiện đại phong cách Nhật với những ô cửa kính rộng lấy ánh sáng và gió cho toàn bộ ngôi nhà. Với hệ thống rèm che bớt ánh nắng khi cần thiết.

Không gian chức năng các tầng như sau tầng hầm có một phòng ngủ, tầng một là garage, tầng 2 là phòng của trẻ, tầng 3 là phòng khách-bếp, tầng 4 là phòng tắm và sân thượng.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 3m với không gian mở giúp cho nhà luôn thông rộng và thoáng mát. Các đồ đạc được bài trí một cách khoa học và tối giản giúp không gian nhà nhỏ nhưng rất thông rộng. Giếng trời lấy ánh sáng cho toàn bộ các căn phòng.

Thiet-ke-nha-pho-mat-tien-3m với diện tích về ngang hẹp nên các kiến trúc sư đã bố trí các vật dụng sắp xếp gọn gàng vào sát tường 2 bên để lấy lối đi cho căn nhà, cây xanh cũng được bài trí khắp nơi tạo không gian xanh cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp 5 tầng theo phong cách tối giản, Gỗ là vận dụng được bắt gặp hầu hết ở khắp mọi nơi trong các ngôi nhà hiện đại và truyền thống, Gỗ giúp ngôi nhà luôn ấm áp và gần gũi. 

Các kiến trúc sư quyết định để lộ kết cấu của nhà với các thanh kim loại và tấm panel nhẹ, chống cháy để giúp căn nhà luôn mộc mạc lại hiện đại. 

Các bậc cầu thang được thiết kế thoáng, nhẹ nhàng, không có cảm giác chiếm diện tích. Với những thanh kim loại nhẹ tạo lỗ thoáng và cảm giác mới.

Phòng tắm hiện đại nhiều ánh sáng với giếng trời luôn cho căn phòng thông thoáng và hiện đại.

Không gian đẹp thú vị cho ngôi nhà hiện đại với nhiều điều thú vị.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và các khu vực phía Bắc....Hãy liên hệ để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356