Thiết kế nhà ống đẹp cưa sổ vát kính

Thiết kế nhà ống - Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 1 tum với những ô cửa sổ cắt vát giúp mẫu nhà trong ngõ hẹp chỉ 1,2 mét luôn tràn ánh sáng tự nhiên và gió.

Với diện tích  4,5 x 12 m là một ngõ cụt hẹp cạnh nhà bố mẹ, nơi đây có không gian vườn xanh mát, chính vì thế anh muốn ngôi nhà mình luôn tràn ngập ánh sáng và có không gian nhìn ra vườn bưởi tiện cho việc nói chuyện khi bố mẹ ngoài vườn và thưởng thức mùi hoa bưởi khi vào vụ

Thiết kế nhà ống đẹp với mong muốn ban đầu của gia chủ muốn sống trong một không gian xanh mát, có không gian thư giãn và muốn được nhìn sang khu vườn bưởi của bố mẹ. 
Với ý tưởng những góc vát mở ra thay một số bức tường là không gian xanh, thoáng và đưa ánh sáng vào căn nhà. Nhờ nó, gia chủ có thể thoải mái mở cửa sổ, trò chuyện với bố mẹ và thưởng thức hương hoa bưởi mỗi khi mùa hoa đến mà không bị những mảng tường che khuất.

Xem thêm : Thiết kế nhà phố 3x16m 4 tầng hiện đại - Thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum cửa sổ vát

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà 4 tầng 1 tum mái vát

Một số hình ảnh nội thất bên trong nhà ống 4 tầng 1 tum 

Không gian phòng khách đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum với không gian sinh hoạt chung khá đơn giản, hiện đại lại rất sang trọng. 

Những bộ ghế sofa được đặt hình gọn gàng thêm vào là chiếc bàn tròn nhỏ nhỏ xinh xinh vừa, tường sơn màu xanh giúp không gian nhà thêm xanh mát, một chiếc kệ gỗ để Tivi khá đơn giản, những chiếc ô cửa sổ vát giúp ánh sáng luôn tràn ngập trong căn phòng.

Hình ảnh cửa sổ mái vát trong không gian nhà ống 4 tầng 1 tum siêu đẹp

Không gian phòng ngủ đẹp trong mẫu nhà ống có cửa sổ mái vát


Thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum với không gian phòng ngủ được bố trí ở tầng 3 và tầng 4 là không gian khá thú vị, nơi nghỉ ngơi, thư giãn, ở đây bạn có thể ngắm mọi cảnh vật xung quanh khá dễ dàng.

Không gian phòng đọc sách khá đơn giản vừa là nơi thư giãn với những mảnh xanh mát

Đây là mẫu nhà khá đẹp được gia chủ rất ưng ý nhất hiện nay, đây cũng là một mẫu đáng để các bạn tham khảo.

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói nhà ở khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356