Thiết kế nhà ống đẹp 7.5x20m thừa ánh sáng

Thiết kế nhà đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp trên mảnh đất có diện tích 7,5x20m thuộc khu vực liền kề tại Đà Nẵng. Gia chủ là người đứng đầu một đơn vị trồng cây xanh cho đô thị nên mong muốn không gian sống cũng nhiều cây xanh mát và luôn hiện đại. Do nằm trong khu vực liền kề nên giải pháp ánh sáng, gió cho mẫu thiết kế nhà ống là điều rất cần thiết.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 7,5x20m hiện đại

Thiết kế nhà ống nhằm giải quyết các vấn đề về ánh sáng, độ thông thoáng và mảng xanh vốn hay gặp ở nhà ở liền kề, các kiến trúc sư đã đưa ra thiết kế lấy cảm hứng từ Ngũ Hành Sơn. Các khối lập phương kích thước khác nhau được xếp chồng, đan xen, ngoài ra các mảng xanh mát cũng được đan xen vào.

Không gian phòng ngủ khá linh hoạt, không có vách ngăn như kiểu tự nhiên, một không gian thoáng mát, con người hòa vào thiên nhiên, giúp giấc ngủ luôn được thoải mái hơn, tâm trạng con người cũng tốt hơn, căn phòng là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Một số hình ảnh về nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống hiện đại thừa ánh sáng

Thiết kế cầu thang khá là sáng tạo, với không gian đẹp, thêm vào một tấm đá nhỏ tạo cảm giác rất thú vị, chân chất

Thiết kế nhà ống đẹp với không gian liên thông các phòng khá đẹp và đơn giản, gỗ tự nhiên được sử dụng hầu hết ở các đồ nội thất trong nhà như bàn ghế, cầu thang, kệ, tủ, giường.....vv. Rất mộc mạc, đẹp đơn giản thể hiện được nét truyền thống của người việt.

Không gian đẹp cho những mảng xanh mát, những view đẹp nơi gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn cùng nhau, nơi gắn kết các thành viên trong gia đình.


Nếu bạn đang hứng thú với mẫu thiết kế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356