Thiết kế nhà ống đẹp 5x20m kiểu gà mẹ ấp gà con

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp sang trọng với thiết kế tạo bạo được ví như " Gà mẹ ấp gà con " vậy. Với diện tích 5x20m là mẫu nhà điển hình hiện nay ở các thành phố lớn. Nhà đep nằm tại Đà Nẵng, một thành phố ven biển miền Trung quanh năm nắng nóng, chính vì vậy mẫu thiết kế này đã gia đời nhằm đáp ứng nhu cầu.

Thiết kế nhà ống đẹp này dưới bàn tay khéo léo đã giúp gia chủ giải quyết được hai yêu cầu của gia chủ và cũng là mẫu nhà lý tưởng xu hướng mới ở nơi đây.

Ở nơi đây với thời tiết khắc nhiệt có khí hậu nắng nóng quanh năm, chính vì vậy các kiến trúc sư đã thiết kế mẫu " Gà mẹ ấp gà con " để giúp ngôi nhà luôn mát mẻ cho dù thời tiết có khắc nhiệt đến mấy.

Thiết kế nhà ống luôn thông thoáng và lấy nhiều ánh sáng tự nhiên giúp ngôi nhà không bị bí bách.

Thiết kế nhà ống 5x20m theo nguyện vọng đó, các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng táo bạo: xây một căn nhà nhỏ nằm trong một căn khác lớn hơn kiểu " Gà mẹ ấp gà con ".

Thiết kế này giúp không gian trong nhà luôn thoáng mát dù cho thời tiết ở đây có nắng nóng quanh năm cũng không vất đề gì. Vừa mát lại không tốn kém chi phí chi tiền điện nhiều.

Như vậy, hình khối lớn của “nhà mẹ” sẽ bao phủ, che chở cho “nhà con” ở trong lòng.

Thêm vào hệ thống cầu thang và giếng trời, kết hợp với khoảng thông tầng, căn nhà sẽ vừa ngập tràn ánh sáng tự nhiên, vừa thông thoáng lại chịu được tiết trời nắng nóng quanh năm.

Thiết kế nhà ống hiện đại với không gian nhà luôn thoáng mát, ánh nắng tự nhiên luôn tràn ngập mọi không gian. Với không gian mở liên thông các không gian phòng khách, bếp và khu vực ăn

Thêm vào thiết kế sử dụng gạch mộc vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp nhà luôn hiện đại và đẹp giản dị hơn.

Thiết kế nhà có hai cầu thang với cầu thang ngoài được thiết kế đơn giản dẫn lên tầng. Vật liệu xây dựng chính là gạch nung thô, có sẵn và dễ kiếm tại địa phương, tạo sự thân thuộc nhất định.

Tầng 2 là khu vực sinh hoạt chung, có thư viện và các phòng ngủ. 

Trên tầng 3 lại được bố trí thêm một phòng khách, bếp và bàn ăn.

Thiết kế cửa nhiều cửa sổ để các không gian luôn thông thoáng hơn.

Thiết kế phòng ngủ đơn giản vừa hiện đại lại sang trọng, trong phòng không quá nhiều đồ đạc.

Thêm vào là không gian phòng vệ sinh rất khô thoáng, Nhà được bố trí 2 phòng vệ sinh tiện lợi. 

Bản vẽ mặt cắt các tầng:

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh Phía Bắc....Hãy liên hệ để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ 24h

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356