Thiết kế nhà ống đẹp 5,5x25m hai mặt tiền

Thiết kế nhà ống đẹp - Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà ống đẹp hai mặt tiền với thiết kế những đường cong thú vị phá vỡ những bức tường cứng nhắc. Thiết kế nhà cho gia đình trẻ và ba đứa con cùng nhau sinh sống gần con sông ở quận Thủ Đức. 

Tận dụng mạnh đất có hai mặt tiền tiếp xúc với con sống, các kiến trúc sư đã thiết kế những đường cong ở cả trong lẫn ngoài. Bên ngoài, những góc bo mềm phá vỡ đường nét vuông vắn của nhà ống bình thường.Thêm vào là những mảnh xanh của hoa, lá cây xanh, trên ban công tạo điểm nhấn cho bờ tường trắng.

Thiết kế nhà ống với mong muốn của gia đình là một không gian sống vô cùng thú vị, thông thoáng, nơi gắn kết các thành viên lại với nhau, chính vì thế các kiến trúc sư đã sáng tạo nên một không gian sống thú vị, mặt tiền là những đường cong.


Xem thêm: Thiết kế nhà ống 5x16m hai mặt tiền - Thiết kế nhà phố hiện đại 5m mặt tiền


Mặt tiền toàn bộ mẫu thiết kế nhà ống đẹp hai mặt tiền 5,5x25m với đường con thú vị

 

 

Bản vẽ mặt cát các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp hai mặt tiền

 

 

Thiết kế nội thất trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp hai mặt tiền

 

Thiết kế nhà ống đẹp hai mặt tiền với tầng trệt là không gian vô cùng thú vị với không gian của phòng khách được bố trí khá đơn giản với nội thất bằng gỗ, ghế chế bằng những gốc cây, bàn bằng tấm gỗ tuy đơn giản những chứa đầy tâm huyết sáng tạo của các nghệ nhân. Thiết kế phòng khách, phòng ăn và bếp liên thông nhau theo không gian mở, giúp không gian luôn sang trọng và thông rộng hơn.

Thiết kế nhà theo phong cách kiến trúc lệch tầng. Không gian phòng khách ngăn là không gian nhỏ bằng hồ cá nơi phân chia khu vực nấu và khu vực ăn. Thiết kế hồ cá vừa tạo vi khí hậu, lại là điểm nhấn cho không gian tầng trêt, vừa là bước đệm ra khu sau nhà.

Những tấm cửa lớn ở phòng khách được bố trí khá hài hòa, giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng và gió, không gian sân vườn ở ngoài với những mảng xanh mát đầy thú vị, ánh nắng chiếu xuống, không gian bên trong và bên ngoài luôn hòa hợp với nhau.

Khác với những mẫu thiết kế nhà ống hai mặt tiền khác, ở đây không gian dành cho khu vực cầu thang được thiết kế khá rộng, nơi đây cũng là nơi gắn kết các thành viên lại với nhau, bởi những bậc lên xuống của cầu thang khá thú vị, bạn có thể ngồi đọc sách, chơi đàn, nói chuyện và thưởng thức những tách trà ngon.

Không gian phòng ngủ cho gia đình trẻ gồm 5 thành viên cùng nhau sinh sống với thiết kế nhà có 5 phòng ngủ, mỗi phòng được thiết kế sao cho đáp ứng đúng theo yêu cầu, cũng như sở thích của từng người trong gia đình. Các phòng trong nhà được liên kết với nhau thông qua không gian cầu thang, nơi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Thiết kế nhà thông thoáng với những tấm cửa lớn, mang ánh sáng và gió cho mọi không gian trong nhà. Khi vực vệ sinh cũng không ngoại lệ, thêm vào những tấm gạch ốp hoa văn đẹp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng tắm đẹp.
Nếu bạn đang muốn sống trong một không gian thú vị với mặt tiền là những đường công ấn tượng, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. 
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356