Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng mặt tiền 9m

Thiết kế nhà đẹp - Thiết kế mới lạ cho gia đình vợ chồng trẻ với mẫu nhà ống 4 tầng trên mảnh đất 9x11m mang nét truyền thống, điều thú vị hơn là các kiến trúc sư đã bố trí nhiều mái gạch và cổng vòm nhỏ, ngôi nhà tạo cảm giác như chứa một con phố.

Gia chủ vốn là người yêu thích văn hóa truyền thống, muốn ngôi nhà đơn giản nhưng khác biệt và tiện nghi, có nhiều chỗ cho trẻ con và một khu vườn để thiền. Các kiến trúc sư  đã phải bỏ ra bốn tháng cho bản thiết kế này. biến từ một "chiếc hộp" với mặt tiền đơn giản, họ đã bài trí "điêu khắc" vị trí cửa sổ, logia để lấy sáng cho các phòng vào nhà. Thiết kế nhà ống đẹp giúp căn nhà dù lớn hơn hẳn các công trình xung quanh nhưng vẫn hòa hợp với bối cảnh

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 9x11m mang nét truyền thống

Bản vẽ mặt đứng và mặt bằng trong mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng

Bản vẽ mặt đứng

Bản vẽ mặt bằng:

Tầng 1:

Tầng 2-3:

Tầng 4:

 

Thiết kế nội thất trong không gian nhà phố 4 tầng 9x11m

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 9x11m với cầu thang siêu đẹp với nhiều góc nhỏ, vừa tạo ấn tượng vừa làm chỗ vui chơi cho các con nhỏ, tạo không gian chơi thú vị, ở thành phố này, có không gian chơi cho các con là một điều khá hay, giúp các con không bị buồn chán, hay bị nghiện điện tử vì chúng đã có không gian nô đùa thú vị  này. 

Thêm không gian phòng ngủ của các con cũng được thiết kế khá đẹp, theo phong cách và cá tính của các con

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 9x11m mang đậm nét truyền thống nhưng khá là hiện đại, mọi không gian luôn như muốn mang cả con phố vào trong nhà vậy. Bên trong "chiếc hộp" là không gian nhà ở lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống với nhiều cổng vòm và mái gạch nhỏ. Những chi tiết này tạo cảm giác như căn nhà chứa một khu phố. Thêm vào những không gian hồ nước, cây xanh mát thú vị.

Hệ kính lớn giúp các phòng gần gũi với thiên nhiên. Để lấy thêm nắng và gió, phía sau nhà, nhóm kiến trúc sư bố trí khoảng thông tầng rộng 90 cm dài hết mảnh đất. Thêm vào là không gian tầng bốn là không gian thú vị nhất nhà với một khu vườn nhiệt đới nhỏ có mái hiên. Dưới mái hiên này là chỗ chủ nhà thưởng trà, thiền định, tiếp các vị khách đặc biệt cũng như ngắm mưa rơi.

Một không gian khá thú vị, đầy những khám phá cho trẻ, nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này thì hãy bắt tay vào thui, ngoài ra hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356