Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mát mẻ

Thiết kế nhà ống - Năm 2020 trở đi những mẫu nhà mặt tiền hướng tây đang được các gia chủ và các kiến trúc sư quan tâm rất nhiều về cách thiết kế sao cho ngôi nhà không bị nắng quá nhiều vào mùa hè.

Một số giải pháp cho tránh nắng cho các ngôi nhà mặt tiền hướng tây khá hữu ích được chính bàn tay khéo léo và sự tinh ý của các kiến trúc sư. Dưới đây mời bạn bớt chút thời gian tham khảo
Thiết kế nhà ống đẹp - Nằm trên mảnh đất có diện tích 135 m2 ở quận Bình Thủy là thành quả của gia chủ sau nhiều năm tích lũy. Với mong muốn của họ là một căn nhà vững chãi kiên cố, đủ phòng cho các con.

Thiết kế chỉ đưa nắng vào hành lang hoặc những vị trí giao thoa giữa các phòng giúp căn nhà luôn sáng mà không gây khó chịu cho chủ nhà về ánh nắng quá gắt. Đây là mẫu thiết kế nhà chỉ mang tính chất đơn giản, với gam màu trắng là chủ yếu.

Xem thêm các chủ đề: Các mẫu nhà đẹp năm 2020 

Hình ảnh thực tế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mát mẻ

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng tầng 1:

Bản vẽ mặt bằng tầng 2:

Bản vẽ mặt bằng tầng 3:

Bản vẽ mặt bằng tầng mái

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp tránh nắng được các kiến trúc sư thiết kế chỉ mang ánh sáng vào tới ban công, hành lang thui, giúp mọi không gian luôn thông sáng, nhưng ngược lại, lại rất mát mẻ khi ở trong nhà vào mùa hè.

Một số vạt nắng vào nhà còn vô tình trở thành những "đường phân chia" không gian, khiến ngôi nhà trở nên thú vị. Để căn nhà đối lưu không khí tốt, các kiến trúc sư bố trí khoảng thông tầng lớn ở khu vực cầu thang, giúp mọi không gian luôn thông thoáng hơn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mát mẻ, tránh nắng với khoảng thông tầng này, các thành viên gia đình dễ dàng quan sát và trao đổi với nhau. Một số khu vực hành lang biến thành chỗ đọc sách, thư giãn nhằm tăng sự giao lưu.

Nơi thư giãn thú vị mà các thành viên có thể lựa chọn cho mình, hoặc nơi của bọn trẻ con chơi đùa. Ngoài ra, cột trụ cầu thang chạy từ tầng trệt lên mái nhà được bo tròn chứ không vuông vức với mục đích "làm mềm không gian" và tạo điểm nhấn.

Thiết kế gầm cầu thang làm nơi chứa đồ, chỗ nghỉ, chỗ ngồi, không gian xanh mát... Với tổng chi phí xây dựng công trình là 2,5 tỷ đồng. Nếu bạn đang mong đợi một không gian sống như này hay có những ý tưởng khác hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhá. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356