Thiết kế nhà ống 5 vừa ở vừa kết hợp cho thuê

Thiết kế nhà ống - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại được thiết kế chia cắt đủ không gian tới cho 4 gia đình nhỏ sinh sống và có 6 phòng để cho thuê giúp gia chủ kiếm thêm thu nhập với thiết kế vừa cổ kính lại rất hiện đại. 

Xem thêm: Thiết kế nhà ống 5 tầng 4mx12m - Thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp 5x18m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng đủ cho 4 gia đình nhỏ và cho thuê 6 phòng

Thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng Nằm trên miếng đất rộng 95m2 trong con hẻm tại quận 3 là nơi sinh sống của gia đình 3 thế hệ, gồm người mẹ già và 3 người con, trong đó một đứa lớn đã lập gia đình với 4 thành viên. Ban đầu gia chủ đã lên kế hoạch xây nhà từ lâu với mong muốn một không gian riêng tư cho gia đình của mình và có thêm những căn phòng để cho thuê kiếm thêm thu nhập cho cả gia đình.

Các kiến trúc sư sau khi lên kế hoạch đã đưa ra quyết định thiết kế thi công trọn gói nhà cho thuê với không gian lớn chứa không gian nhỏ. Mỗi phòng là một không gian như những căn hộ nhỏ khép kín được liên kết với nhau theo chiều dọc

Mặt đứng mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 90m2

Một số hình ảnh về không gian và nội thất trong mẫu nhà ống 5 tầng

Thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 9m chiều sâu 25m, Bạn nhìn từ trên xuống sẽ cảm nhận được vẻ đẹp cổ kính nhờ ngói âm dương lợp ở các mái hiên, cầu thang sắt uốn cong, hành lang gỗ, hoa lá cành...

Nhìn từ dưới lên nó lại rất hiện đại với không gian vô cùng đẹp, cùng với hệ thống đèn thả hay những hoa văn của mái che khung thép dưới hiệu ứng ánh sáng hắt lên tường.

Khi bạn đổi vị trí đứng như bạn đứng dưới mái hiên ở tầng hai nhìn sang phòng bếp, khu vực thông tầng lại là một không gian hiện đại nhiều ánh sáng. Không gian bếp là nơi hội tụ không gian hiện đại từ hệ thống tủ, kệ... Ngoài ra những nét cổ xưa bạn được nhìn thấy từ những món đồ bài trí mà chính gia chủ nhà sưu tầm trong nhiều năm trước. Có thể nói mọi kế hoạch đã được bắt tay từ rất lâu cho đến lúc thực hiện mà thôi.

Các phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản và tự nhiên mang đậm nét gì đó rất riêng biệt.

Như không gian phòng ngủ của mẹ già rất ấn tượng, nhìn thui cũng không có nhiều đồ đạc, thiết kế khá mộc với nhiều mầu sắc khác nhau từ những đồ đạc được bố trí và siêu tầm từ trước.

Ngoài ra không gian phòng ngủ của các con lại khá hiện đại, được bố trí theo từng ý muốn của chúng, với các gam màu khác nhau tạo nên điều thú vị ở đây.

Không gian sân thượng ở những mẫu thiết kế nhà ống vừa ở vừa cho thuê này khá đẹp, không gian dành cho nghỉ ngơi thư giãn

Mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà ống vừa ở vừa cho thuê

Nếu bạn đang có ý định xây nhà vừa để ở cho gia đình nhiều thế hệ vừa cho thuê kiếm thêm thu nhập thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356