Thiết kế nhà ống 5 tầng với thiết kế méo

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống đẹp với thiết kế nhà 5 tầng và được thiết kế theo phong cách mới lạ thiết kế với mặt tiền được thiết kế méo.

Các kiến trúc sư đã thiết kế tận dụng hết đất và thiết kế nhà ống với hình thức vừa để ở vừa để kinh doanh kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Thiết kế nhà ống đẹp với thiết kế có mặt tiền xéo và bị gấp khúc thành 2 cạnh, nằm trong một con hẻm khá tại quận Bình Thạnh, TP HCM. Chủ nhà ngoài nhu cầu nơi ở gia đình ba thành viên, còn muốn có một số phòng khép kín cho thuê.

Các kiến trúc sư đã bố trí thiết kế các ô cửa và ban công nương theo các cạnh xéo. Các kiến trúc sư đã cố tình để thiết kế hết các diện tích đất và tạo ra mặt tiền mới lạ và đầy thú vị.

Thiết kế nhà ống 5 tầng với công năng sử dụng như sau:

Từ tầng 3 quay là dùng cho gia chủ với mục đích để ở và thiết kế có hai cầu thang một cầu thang trong nhà và một cầu thang ngoài đi lên các căn hộ kép kín cho thuê.

Tầng 4-5 dùng vào mục đích cho thuê căn hộ khép kín nhằm kiếm thêm lợi nhuận.

Thiết kế không gian mở cho toàn bộ không gian nhà với phòng khách, bếp và bàn ăn được liên thông nhau theo chiều dọc. Tiết kiệm không gian với gầm cầu thang vừa để đồ và bài 1 kệ đựng tivi để tiết kiệm diện tích.

Thiết kế phía sau nhà là không gian tươi trẻ với khoảng không gian xanh mát, lấy ánh sáng và gió cho căn phòng và khu vực bếp....

Tầng lửng tiếp giáp với khoảng sân và tường rào trước nhà, được sử dụng như một không gian sinh hoạt chung.

Thiết kế của kính lớn mở rộng tầm nhìn ra ngoài, khiến không gian có cảm giác thoáng rộng hơn thực tế, kính lấy ánh sáng và trống ồn cho các mẫu nhà hiện đại.

Thiết kế nhà ống hiện đại với phòng ngủ chính ở tầng một được bố trí một vách kính lớn và ban công, để vừa có tầm nhìn mở rộng ra cảnh quan đẹp phía trước, Đăc biệt phía trước tận dụng không gian cây xanh cổ thụ để thiết kế một không gian mới mẻ xanh mát sang trọng và thú vị.

Thiết kế nội thất đơn gian cho không gian phòng ngủ của các con, nội thất được bố trí sao cho gọn gàng tiện dụng hợp tính nết của trẻ.

Thiết kế không gian các phòng cho thuê đơn gian và sang trọng với thiết kế nhà cho thuê theo phong cách hiện đại. 

Thiết kế nhà có tổng 6 phòng tắm và 6 phòng ngủ hiện đại sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Riêng sân thượng được thiết kế để trồng các loại cây xanh, dây leo....,Giúp giảm nhiệt cho toàn bộ không gian các phòng và tạo không gian xanh mát cho gia chủ và những mẫu nhà phố.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể chi tiết đầy đủ cho mẫu nhà tương lai của bạn nhé.

Theo nguồn tin từ vnexpree.

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356