Thiết kế nhà ống 5 tầng đầy đủ tiện nghi

Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẩy đủ tiện nghi cho gia đình trẻ tại Thành Phố Hải Phòng. Mẫu thiết kế nhà khá hiện đại chia công năng gồm 3 phòng ngủ

Thường những mẫu thiết kế nhà ở là những mẫu nhà cơ bản không có gì để nói quá nhiều, tuy nhiên về cách thiết kế thì mỗi nhà thiết kế lại khác nhau, nhu cầu của gia gia chủ cũng vậy, điều quan trọng nhất vẫn là giá tiền mà gia chủ muốn chi ra cho ngôi nhà tương lai của mình.

Thiết kế nhà phố 5 tầng trên mảnh đất 4x13m hiện đại, đây cũng là mẫu nhà với kích thước cơ bản mời các bạn tham khảo. Thiết kế nhà phố có gara thú vị là những mẫu nhà đang được nhiều gia đình lựa chọn giúp việc đi lại được thuận tiện nhiều hơn.

- Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng để ở

Thiết kế nhà phố 5 tầng để ở

Thiết kế nhà phố 5 tầng để ở, với hình ảnh thi công, hoàn thiện, sử dụng bạn cũng thấy khá đẹp và đơn giản, gam màu trắng thú vị giúp mẫu nhà luôn hiện đại hơn rất nhiều. 

- Thiết kế nội thất nhà phố 5 tầng để ở

Tầng 1 là không gian để xe, khu vực cầu thang vì nhà diện tích không quá rộng nên gia chủ quyết định tầng 1 làm gara, gia đình có ít thành viên đâm ra nhiều phòng vẫn đang trống để dựng đồ hay làm phòng tạm như phòng cho khách, phòng để quần áo...

Thiết kế tầng 1 có gara

+ Không gian nội thất phòng khách trên tầng 2

Không gian phòng khách

Thiết kế nhà phố 5 tầng 4x13m, với không gian nội thất phòng khách được thiết kế 1 cách sang trọng và khá hiện đại, sàn nhà ốp gạch, kệ, tủ, bàn ghế sofa màu xám hiện đại. Trần nhà với thiết kế tinh tế và đơn giản kết hợp với hệ thống đèn downlinght giúp không gian thêm sáng hơn.

+ Không gian bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất phòng bếp + bàn ăn

Phòng bếp hiện đại và sang trọng cùng tông thiết kế nội thất như phòng khách, Tầng 2 gồm không gian phòng khách, bếp, bàn ăn khá thú vị để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

+ Không gian nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 4x13m nội thất phòng ngủ khá thú vị, nhà có 3 phòng ngủ, tuy nhiên gia đình trẻ có 1 đứa con nhỏ và dự kiến sau sẽ sinh thêm cho nên nhiều không gian sau này làm phòng ngủ, nhưng trước mắt sẽ làm phòng đựng đồ, phòng để quần áo, phòng trà, phòng tập gym...

Thiết kế nhà phố đẹp có không gian để quần áo và phụ kiện

Thiết kế nhà có 5 tầng 3 phòng ngủ, đây là mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn. Thiết kế nhà có phòng để quần áo và phụ kiện khá sang trọng, đây là không gian mà ít gia chủ có thể dành để dựng đồ như này, có thể nói gia chủ là gia đình cũng có điều kiện, không gian cũng không có gì nhiều, đơn gian là không gian dành đựng đồ, sàn gỗm kệ tủ màu sáng hiện đại, thêm 1 chiếc đèn chùm thú vị.

Nguồn st ảnh:"Việt Linh" nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356